Thách thức danh hài:

Bé gái 7 tuổi diễn như ‘bà cụ non’ khiến Trấn Thành cười liên tiếp

Thứ Năm, 09/02/2017 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gala 1 Thách thức danh hài với những phần thi của 3 thí sinh: cụ bà Phạm Kim Thanh (73 tuổi đến từ Đồng Tháp), cô gái dân tộc Mường – Nguyễn Thị Lâm Oanh và bé gái 7 tuổi Phan Gia Hân đã lên sóng tối qua (8/2) trên kênh HTV7.
Ở vòng thi này, các thí sinh phải trình diễn liên tục 5 phần thi không được phép dừng lại để chinh phục giải thưởng cao nhất trị giá 150 triệu đồng.
Bé gái Phan Gia Hân xuất hiện cùng với chị hai của mình: Ngọc Bội. Vòng 1, Gia Hân kể câu chuyện cười cho em gái nghe với nét mặt rất căng thẳng. Rồi bất ngờ cô bé phán: “Ngừng cười chưa?” khiến hai giám khảo bật cười.
Clip tiết mục của Gia Hân:

Ở vòng 2, 3, 4 Gia Hân diễn các tiết mục khiến Trấn Thành bật cười liên tiếp. Nhưng ở vòng cuối, Gia Hân nắm tay chị đi lòng vòng khắp sân khấu đến hết giờ, nhưng hai giám khảo không cười.
Nhận được số tiền 5 triệu, Gia Hân chia sẻ sẽ chia cho mẹ và phần còn lại sẽ đi thăm các bạn trẻ mồ côi, những bạn trong bệnh viện. Giám khảo Trường Giang đề nghị Trấn Thành nhận Gia Hân về nuôi. Gia Hân đồng ý nhưng muốn thứ 7, chủ nhật phải về gặp mẹ khiến hai danh hài cười khoái chí...
Đến với vòng Gala, cụ bà Phạm Kim Thanh chia sẻ đã thức trắng 2 đêm để viết ra 6 tiểu phẩm. Ở vòng 1, bà giả vờ gọi điện thoại cho chồng sau đó hát một câu chế ca khúc “Nối lại tình xưa” khiến Trấn Thành bật cười.
Ở các vòng tiếp theo, bà sử dụng chiêu không cười “đi về” và xách dép đứng dậy ngậm ngùi thua cuộc.
Clip phần thi của cụ bà Kim Thanh:

Cô gái người Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh chuẩn bị 8 tiểu phẩm để dự thi. Ở vòng thi đầu tiên, Lâm Oanh gọi điện thoại cho bạn và nói rằng đã tìm thấy được cha đứa bé chính là anh quay phim, rồi tiết lộ ở đây có 6 anh quay phim nhưng chỉ có 5 anh chuẩn men còn anh quay phim cận mặt Trấn Thành bị “bê đê” khiến hai danh hài bật cười.
Ở vòng 2, cô nàng gọi điện nói chuyện với mẹ “ám chỉ” giám đốc sản xuất của chương trình là người rất lùn và lùn gần bằng Trường Giang khiến Trấn Thành bật cười.
Ở vòng 3, cô nàng mời Trường Giang lên sân khấu và bất ngờ lấy thước đo chiều cao, đồng thời “đá xéo” danh hài chỉ cao có 1m64 khiến Trấn Thành bật cười.
Ở vòng 4, thí sinh lại tiếp tục dùng chiêu gọi điện thoại cho mẹ nhưng không làm giám khảo nào cười.
Clip phần thi của Lâm Oanh:

Khép lại tập Gala 1 Thách thức danh hài, không có thí sinh nào chinh phục được giải thưởng 150 triệu đồng. Tập Gala 2 với sự xuất hiện của "hot boy" bán trà sữa Lê Tấn Lợi sẽ lên sóng vào lúc 21g30 ngày 15/2/2017 trên kênh HTV7.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO