Angela Phương Trinh - Phạm Hồng Phước: Điều gì đến sẽ đến!

Thứ Tư, 21/12/2016 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kết hợp của Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh trong ca khúc Điều gì đến sẽ đến, vừa được ra mắt trên các trang nghe nhạc trực tuyến, đã làm nhiều người yêu nhạc bất ngờ.
Điều gì đến sẽ đến là ca khúc chủ đề của quyển sách cùng tên của tác giả Hà Thanh Phúc, do Phạm Hồng Phước sáng tác trong một chiều mưa khi đọc qua bản thảo của tác giả. Anh từng giới thiệu tác phẩm này lần đầu trong buổi ra mắt sách và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả.

Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh trong bộ ảnh mới nhất
Đây cũng là lần trở lại làng nhạc hiếm hoi của Angela Phương Trinh sau thời gian dài tập trung cho hàng loạt vai diễn trong các dự án phim điện ảnh lớn.
Nữ diễn viên cũng thừa nhận cô gặp một số khó khăn khi quay lại phòng thu sau một thời gian dài không tập luyện. Tuy vậy với sự hướng dẫn tận tình của Phạm Hồng Phước, cô thấy mình đã tiến bộ nhiều hơn so với trước đó.
Giọng hát nhẹ nhàng của Angela Phương Trinh kết hợp cùng chất giọng trầm ấm của Phạm Hồng Phước đã tạo nên một bản ballad buồn lãng mạn và cũng nhiều cảm xúc. Thế mạnh viết lời bài hát đầy chất thơ tiếp tục được Phạm Hồng Phước thể hiện trong ca khúc mới này.

Hiện tại, sau khi tất cả các bộ phim của mình đều ra rạp trong năm 2016, Angela Phương Trinh dự định nghỉ ngơi một thời gian ngắn và tham gia một số hoạt động âm nhạc, trước khi quay trở lại màn ảnh
Theo chia sẻ từ cặp đôi, họ sẽ thực hiện một MV hoặc phim ngắn nếu ca khúc này nhận được hiệu ứng tốt từ cộng đồng người yêu nhạc.
Hiện sau khi ra mắt chưa đầy một giờ đồng hồ, Điều gì đến sẽ đến đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ trên trang nghe nhạc trực tuyến cùng nhiều bình luận tích cực trên YouTube. Hầu hết đều khen ngợi sự phối hợp ăn ý của nữ diễn viên 9X cùng tác giả của những bản hit nổi tiếng.
Cùng thưởng thức bài hát "Điều gì đến sẽ đến" của Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO