365 tan rã, Isaac xin lỗi 3 thành viên còn lại

Thứ Hai, 25/07/2016 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi công ty quản lý VAA chính thức công bố nhóm 365 sẽ tan rã sau liveshow cuối cùng vào 30/7 thì suốt thời gian dài nhóm này đều chọn cách im lặng trước các câu hỏi. Nhưng mới đây, họ bất ngờ lên tiếng.
Nhóm 365 vừa bất ngờ tung đoạn clip tâm sự về những nỗi niềm, lý do tan rã và những mong ước gửi đến khán giả của mình. Đây là lần đầu tiên nhóm 365 tâm sự cùng khán giả về suy nghĩ của mình trong những giây phút cuối cùng trước khi tách nhóm.

Nhóm 365 trong một bộ ảnh mới nhất trước khi chia tay
Trong đoạn clip tâm sự, khán giả có thể thấy những khoảnh khắc của nhóm trong suốt 5 năm vừa qua, những giọt nước mắt khi nghe thông báo từ “bà bầu” Ngô Thanh Vân về việc chính thức ra đời nhóm 365, những giây phút nhóm cùng diễn chung một sân khấu hoặc khoảnh khắc đời thường của các thành viên... Tất cả đã khiến khán giả vô cùng xúc động và nuối tiếc.
Thành viên Jun thú nhận “Rất buồn khi phải thông báo thông tin này cho mọi người”. Trong khi đó, trưởng nhóm Isaac lần đầu chia sẻ như lời xin lỗi với 3 thành viên còn lại: “Anh biết là anh đã lấy đi rất nhiều sự hào quang cũng như là sự chú ý của khán giả khi ở trong 365 và ba đứa cũng chịu nhiều thiệt thòi khi tất cả mọi cơ hội đều đổ dồn vào anh. Sau khi 365 không còn đứng với nhau nữa, các em sẽ có nhiều cơ hội hơn, anh tin chắc rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tụi em”.
Bên cạnh đó, các thành viên cũng đã có những tâm sự, những lời cảm ơn đến “bà bầu” Ngô Thanh Vân và các thành viên trong nhóm, những điều mà cả 4 chưa từng chia sẻ trong suốt 5 năm qua.

Nhóm 365 đã gây ấn tượng với khán giả bằng các bài hit như “Nơi Anh Không Thuộc Về”, “Hai Cô Tiên” và gần đây nhất là “Bống Bống Bang Bang”. Nhóm sở hữu một lượng fan lớn cùng những thành công nhất định cho nên việc công bố về việc tan rã đã khiến khán giả và người hâm mộ 365 khá bất ngờ và nuối tiếc
Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm 365 mang tên The Impact- Những Ngôi Sao Mới sẽ diễn ra vào ngày 30/7 vào lúc 18g tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh.
Liveshow có sự đầu tư hoành tráng và công phu nhất từ trước đến giờ của nhóm với giám đốc sản xuất là Ngô Thanh Vân, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Phương Uyên, giám đốc sáng tạo Hiệp Lê Đức…
Cùng xem những tâm sự mới nhất của nhóm 365 về quyết định tan rã sau 5 năm thành lập:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay