Bản tin Văn hóa toàn cảnh ngày 27/05/2015

Thứ Năm, 28/05/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin Văn hóa toàn cảnh của Thể thao & Văn hóa phát trên sóng Truyền hình Thông tấn - Vnews ngày 27/05/2015 với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- “Tất cả đều là con tôi” - tác phẩm được đánh giá là một trong 100 kiệt tác sân khấu thế giới của tác giả Arthur Miller vừa được trình diễn vào tối 26/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

- Tối 26/5, đã diễn ra chương trình Zen Magic  - Ảo thuật Thiền của hai nữ ảo thuật gia nổi tiếng người Nhật, Ai và Yuki.

- Một triển lãm nghệ thuật đặc biệt giới thiệu những sáng tạo hội họa của một nhóm trẻ em tự kỷ mang tên Khác biệt và tương lai vừa diễn ra tại Hà Nội.

- Nhiều bất ngờ và thú vị xung quanh cuốn kịch bản văn học Cuộc chia li trên bến nhà Rồng của nhà văn Sơn Tùng, hắc hoạ chân dung và cuộc đời vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Văn hóa quốc tế

- Hơn một tuần sau sự ra đi của huyền thoại âm nhạc Mỹ B.B.King, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới vẫn tiếp tục bày tỏ niềm tiếc thương và sự ngưỡng mộ trước những đóng góp của ông đối với nền văn hóa đại chúng.

- Bảo tàng Rafael Coronel là một trong những điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm hiểu về một nét văn hóa dân gian của Mexico thông qua bộ sưu tập mặt nạ đồ sộ. Qua miền văn hóa tuần này xin mời quý vị cùng tới thăm bảo tàng độc đáo này.


Truyền hình Thể thao & Văn hóa

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020