Xem tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Gần cưới Nhã Phương, Trường Giang thổ lộ tình cảm với Lê Phương

Thứ Năm, 20/09/2018 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng Anh, Lê Phương và Sam- các diễn viên trong phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ xuất hiện trong tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi cùng các trưởng phòng: Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long.
Sau những sóng gió tại Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương đến với Ơn giời, cậu đây rồi lại tiếp tục bị “hành hạ” khi gặp trưởng phòng Trường Giang. Tại đây, cô sẽ vào vai một người vợ nghèo đang mang thai.
Chú thích ảnh
Lê Phương làm vợ Trường Giang tại Ơn giời
Trong một phân đoạn, Lê Phương tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông”. Không những thế, nữ diễn viên còn mạnh mẽ dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương để trêu ghẹo nam diễn viên. Tưởng chừng sẽ hạnh phúc, nào ngờ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Trường Giang.
(Clip: Trường Giang thổ lộ tình cảm với Lê Phương)
Tiếp đó, trưởng phòng Tự Long sẽ thay Lê Phương để hành hạ người chồng “nghèo nhưng không hèn” Hoàng Anh. Nào ngờ Hoàng Anh lại đến với người tình cùng giới tính Tự Long.
Chú thích ảnh
Diễn viên trẻ Hoàng Anh bước vào cuộc tình éo lé với Tự Long
Còn lại, nữ diễn viên xinh đẹp Sam sẽ bước vào trò chơi cân não với danh hài “quái ác” nhất chương trình - Trấn Thành và bất ngờ bị Trấn Thành bắt... bán hàng online. Với chất giọng lanh lảnh, Trấn Thành cuốn Sam vào vòng quay buôn bán online như những nhân vật kinh doanh chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Sam thành vợ Trấn Thành và cùng nhau bán hàng online
Trên sân khấu, hai nghệ sĩ kêu gọi khán giả xem livestream, thả tim “tăng tương tác” và trả lời khách hàng cực kỳ điêu luyện. Thậm chí, ông xã Hari Won còn bắt Sam thay trang phục ngay trên sân khấu để chào mời hàng hóa. 
Tuy nhiên, bất ngờ một khách hàng xuất hiện tố Trấn Thành và Sam làm ăn gian dối. Từ những người bán hàng duyên dáng, Trấn Thành và Sam đã cùng nhau mắng chửi khách sấp mặt, không thương tiếc.
(Clip: Trấn Thành & Sam bán hàng online, chửi khách tới tấp)
Ở căn phòng cuối cùng, hai “trùm cuối” Hoài Linh và Trung Dân sẽ cùng nhau hành hạ 3 khách mời Hoàng Anh, Lê Phương và Sam. Trong bối cảnh làng quê, hai nghệ sĩ kỳ cựu hóa thân thành một đôi vợ chồng già. 
Chú thích ảnh
Hoài Linh và Trung Dân hóa thân thành một đôi vợ chồng già
Tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Elly Trần làm 'vợ' Trường Giang, NSƯT Ngọc Huyền xuất sắc giành cúp mở màn

Tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Elly Trần làm 'vợ' Trường Giang, NSƯT Ngọc Huyền xuất sắc giành cúp mở màn

Tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 5 lên sóng tối qua (16/9) trên kênh VTV3 với chiến thắng thuộc về NSƯT Ngọc Huyền.
Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 tập 2 phát sóng lúc 21h15, Chủ Nhật (23/9) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc - Ảnh & Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO