Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 2: MC Xuân Bắc liên tục bị 'réo rắt' vì vắng mặt

Thứ Bảy, 30/05/2020 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục vắng mặt trong tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi, MC Xuân Bắc liên tục bị “réo rắt” bởi các trưởng phòng. Đảm nhận vị trí MC thay thế Xuân Bắc của tuần này không ai khác ngoài trưởng phòng Trấn Thành.  
Tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Lý Nhã Kỳ giành cúp, Hoa hậu Khánh Vân tuyên bố 'bỏ danh hiệu' về quê

Tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Lý Nhã Kỳ giành cúp, Hoa hậu Khánh Vân tuyên bố 'bỏ danh hiệu' về quê

Tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi" với sự có mặt của 5 trưởng phòng: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Do có công việc bận nên ngay tập mở màn, MC Xuân Bắc đã nhờ Trường Giang dẫn dắt chương trình.
 
>> Link xem tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (30/5) trên kênh VTV3:
 
>>Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY
 
Nhân cơ hội vắng mặt Xuân Bắc, trưởng phòng Tự Long vẫn không quên “chặt chém” người bạn thân: “Điều đầu tiên anh cảm thấy việc Xuân Bắc nghỉ mà Trấn Thành làm MC hộ chương trình, anh mới thấy được sự duyên dáng Việt Nam kinh khủng luôn”.
Ở một mặt khác, trưởng phòng Trường Giang chia sẻ như một lời khuyên pha chút hài hước dành cho khách mời: “Có hai thứ mà tôi sợ nhất ở khách mời. Thứ nhất là khách mời không chịu nói chuyện. Thứ 2 là “cầm đèn chạy trước ô tô".
Các vị trưởng phòng ngay lúc đó đều rất đồng tình với quan điểm của Trường Giang. Trấn Thành cũng chia sẻ thêm: “Trong Ơn giời, cậu đây rồi, để thành công là phải theo trưởng phòng. Chúng tôi quy định cái gì là cái điều nó phải đúng, mặc dù nó vô lý nhưng vẫn phải tin là đúng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 
Clip: Trấn Thành lên tiếng nhắn nhủ cho dàn khách mời 
Tập 2 với sự xuất hiện của 4 vị khách mời: Hồ Quang Hiếu, Misthy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.
Trong đó, Misthy không những rất thông minh, nhanh trí mà còn nhiều lần khiến đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa bị “bế tắc” và bị “dìm hàng tơi tả”.
Clip: MisThy làm náo động cả sân khấu Ơn giời
Xuất thân là một Streamer nổi tiếng trên mạng xã hội, Misthy sở hữu một lượng fan khá đông với hơn 4 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.
Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, Misthy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ tạo ngay tiếng cười thích thú cho khán giả.
Căn phòng của Hồ Quang Hiếu cũng nổi bật không kém khi vào vai là người em trai đã hoàn lương, làm ca sĩ nhưng từng một thời phiêu bạt giang hồ cùng “người anh giang hồ khét tiếng” Trường Giang.
Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 2, tập 2 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Misthy
Hồ Quang Hiếu - Trường Giang
Trong căn phòng đầy “cạm bẫy”, nam ca sĩ liên tục gỡ từng “nút thắt” từ trưởng phòng và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi biết “người anh giang hồ” Trường Giang đã ra tay “thủ tiêu” kẻ địch vì có xích mích, Hồ Quang Hiếu rất “bàng hoàng” và liền đưa ra lời khuyên nhủ “người anh” nên đi đầu thú để được khoan hồng.
Chưa dừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu còn “chặt chém” về chiều cao của Trường Giang khi “người anh” không chịu đầu thú...
Tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 sẽ phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật (31/5) trên kênh VTV3
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO