VIDEO: Choáng với màn nhảy 'bẻ xương' trên sân khấu Got Talent

Thứ Bảy, 09/01/2016 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gây ấn tượng mạnh nhất và làm người xem “choáng váng” nhất tập 2 Vietnam’s Got Talent 2016 tối qua (8/1) trên VTV3 là tài năng nhảy “bẻ xương” của chàng trai Nguyễn Ngọc Hải (18 tuổi) đến từ Hà Nội.
Clip tiết mục của Nguyễn Ngọc Hải:

Với tiết mục nhảy “bẻ xương”, dường như các khớp tay, chân của Ngọc Hải có thể… xoay 180 độ. Tiết mục này hoàn toàn toàn chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo. Ngọc Hải còn tiết lộ mình có thể xoay… đầu 180 độ nhưng giám khảo Việt Hương đã “nhắn” Ngọc Hải hãy để dành cho bán kết.
Bên cạnh đó, cụ ông 83 tuổi Nguyễn Thành (Quảng Bình), thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi trong quân phục quân đội đã tặng khán giả một ca khúc do chính ông sáng tác. Ông còn mang một thông điệp ý nghĩa đến khán giả: “người đời nói một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, một bài ca 30 thang thuốc bổ".
Clip tiết mục của Nguyên Thành:

Nút vàng của giám khảo Việt Hương cũng đã thuộc về chàng trai khiếm thị Quang Huy (16 tuổi) cùng người bạn đồng hành Kiến Văn với bài tự sáng tác:
Clip tiết mục của Quang Huy:

Ngoài ra, trong chương trình còn có nhiều tiết mục lần lượt ghi điểm như: cô gái nước ngoài Ella Beth Walls, chàng trai hát chèo Đào Duy Ninh (Thái Bình),  chàng tài xế Đinh Tiến Dậu ( Hà Nam), cô bé Đỗ Ngọc Hà (6 tuổi, Thanh Hóa)...
BTC cho biết, những bất ngờ và các tài năng mới sẽ tiếp tục xuất hiện trong tập 3 phát sóng 21h15 ngày 15/1/trên VTV3
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi