Trấn Thành, Hari Won 'té ngửa' trước thí sinh sở hữu 10kg huy chương

Thứ Sáu, 18/06/2021 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 10 Siêu tài năng nhí, 3 thí sinh nhí gồm: Nguyễn Đan Quỳnh, Nguyễn Ngọc Ngân và Vũ Minh Hằng lần lượt thể hiện những kỹ năng khiến cả phim trường phải kinh ngạc.
Trấn Thành dùng đặc quyền cứu một 'siêu tài năng nhí' vào bán kết

Trấn Thành dùng đặc quyền cứu một 'siêu tài năng nhí' vào bán kết

Trong tập 9 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng xuất hiện thí sinh Phương Anh với tài tính nhẩm siêu nhanh khiến dàn giám khảo “đứng ngồi không yên”
Trong đó, vũ công nhí Đan Quỳnh đã mang đến vô số bất ngờ cho khán giả. Cô bé 11 tuổi đã có nhiều năm luyện tập ở bộ môn dancesport. Đan Quỳnh có khả năng cảm nhạc vô cùng tốt.
Từ đó cô bé kiểm soát được từng động tác, biểu cảm cơ thể rất chuẩn xác, đến mức người lớn cũng khó lòng so kịp. Khi được giám khảo Trấn Thành hỏi về thành tích đạt được, Đan Quỳnh tiết lộ đã có khoảng … 10kg giải thưởng ở các bộ môn.
Chi tiết này khiến cả ba giám khảo đi từ ngạc nhiên đến buồn cười. Trấn Thành phải hỏi lại: “Bây giờ giải thưởng không tính cái, mà tính ký sao?”. 
Siêu tài năng nhí tập 10
Chia sẻ về thành tích khủng của mình, Đan Quỳnh cho biết khi còn rất nhỏ đã rất thích được lắc lư theo điệu nhạc. Thấy vậy nên mẹ đã cho Đan Quỳnh tham gia nhiều lớp học nhảy khác nhau, nhưng cô bé chỉ hứng thú dancesport. Thậm chí giáo viên phụ trách còn phát hiện cô bé có khả năng giảng dạy rất tốt, nên thường cho phép Đan Quỳnh hướng dẫn các bạn mới tập bộ môn này.
Siêu tài năng nhí tập 10, Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won
Đan Quỳnh
Chinh phục toàn bộ khán giả bởi những bài nhảy xuất sắc, bản lĩnh. Tuy nhiên sau phần thi, Đan Quỳnh bé đã bật khóc nức nở khi nhắc đến mẹ của mình. Thí sinh nhí chạnh lòng khi mẹ đã phải thức khuya dậy sớm để con được theo đuổi đam mê. 
Đặc biệt, cả 3 giám khảo đã không tin vào mắt mình ở phần thể hiện tài năng của bé Nguyễn Ngọc Ngân. Cô bé sáu múi trong đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia đã thể hiện những động tác nhào lộn cực khó ở bộ môn này.
Mỗi ngày, Ngọc Ngân dành ra một nửa thời gian cho việc luyện tập, khẩu phần ăn cũng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi huấn luyện viên. Đỉnh điểm là màn nhào lộn thăng bằng trên không được Ngọc Ngân thực hiện đơn giản và dễ dàng. Trên bục thăng bằng, Ngọc Ngân giữ được thẳng chân trong lúc nhào lộn khiến Gil Lê vô cùng thán phục. 
Siêu tài năng nhí tập 10, Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won
Nguyễn Ngọc Ngân
Vẫn giữ đúng tinh thần hỗ trợ nhiệt tình cho thí sinh nhí, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won tiếp tục không ngại bất kỳ thử thách. Trấn Thành được Hari Won thách tham gia nhảy chachacha cùng mình, sau đó là thử thách nhào lộn. Khán giả xem chương trình đã có một phen bất ngờ khi Trấn Thành đều hoàn thành xuất sắc những bộ môn này. Thậm chí nam giám khảo còn được các các bé xác nhận là thực hiện đúng kỹ thuật của từng môn.
Riêng đến thử thách đu xà, Trấn Thành nhăn mặt từ chối tham gia vì đoán trước sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên vì lời thách thức của Hari Won, nam giám khảo đã không những đu xà ngang xuất sắc, mà còn nâng chân lên vuông góc với cơ thể tương tự thí sinh nhí đã làm.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*