'Thần tượng đối thần tượng': VP Bá Vương xuất sắc dẫn đầu

Thứ Hai, 21/06/2021 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 Thần tượng đối thần tượng vừa lên sóng VTV3 là bữa tiệc âm nhạc bữa tiệc âm nhạc bùng nổ của đội Nguyễn Hải Phong: Uni5, Han Sara, Quân AP và VP Bá Vương.
'Thần tượng đối thần tượng': VP Bá Vương 'náo loạn' với bài 'Hai đứa điên' mới toanh 

'Thần tượng đối thần tượng': VP Bá Vương 'náo loạn' với bài 'Hai đứa điên' mới toanh 

Tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tối mai (21h15 ngày 20/6/2021) trên kênh VTV3 là cuộc chiến nảy lửa của các chiến binh đội HLV Khắc Hưng.
Không để khán giả thất vọng, các chàng trai Uni5 mang đến bản phối mới của bản hit Ngày chưa giông bão. Từ giọng hát, cách trình diễn đến vũ đạo khiến khán giả trường quay mãn nhãn, mãn nhĩ.
Tập 5 Thần tượng đối thần tượng
Trong khi Hà Lê bất ngờ không nói nên lời vì sự hoàn hảo của tiết mục thì Khắc Hưng lại bày tỏ sự xúc động khi thấy được sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ 5 chàng trai.
Sau màn trình diễn xuất sắc, Nguyễn Hải Phong không ngần ngại gửi đến các chàng trai lời xin lỗi vì đã từng có thành kiến với các nhóm nhạc.
Han Sara với bản mash-up Xin đừng nhấc máy - Giữ lấy làm gì khiến khán thích thú, nhún nhảy theo vũ đạo của cô nàng. Hà Lê dành lời khen cho giọng hát live ổn định cũng như phần vũ đạo mượt mà của Han Sara. Khắc Hưng mong giọng ca “Tớ thích cậu” sẽ tiếp tục phát huy, bung hết sức trong những tiết mục sắp tới. 
The Heroes, Thần tượng đối thần tượng tập 5, Uni5, Han Sara, Quân AP, VP Bá Vương, thần tượng đối thần tượng, vtv3
Han Sara
Quân AP với bản mash-up Cô bé mùa đông – Tuyết yêu thương vũ đạo còn chút vụng về. Tuy Khắc Hưng cảm thấy khá hài lòng về tiết mục, thì Hà Lê – Nimbia cho rằng Quân AP cần nhiều hơn nữa sự sáng tạo cũng như những ý tưởng sắc sảo, mới mẻ hơn.
Chốt sổ là "át chủ bài" VP Bá Vương với ca khúc tự sáng tác Hai đứa điên. Producer TDK đã khéo léo lồng ghép âm hưởng của Tây Nguyên với tiếng đàn T’rưng đặc trưng cùng câu nói “ôi giàn ơi” đậm chất núi rừng. Chính những chi tiết nho nhỏ này đã góp phần tạo điểm nhấn cho bài hát của VP Bá Vương trở nên đầy màu sắc và gần gũi hơn với khán giả.
The Heroes, Thần tượng đối thần tượng tập 5, Uni5, Han Sara, Quân AP, VP Bá Vương, thần tượng đối thần tượng, vtv3
VP Bá Vương
Màn trình diễn nhận về cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Nimbia “run rẩy” không biết thành viên nào của đội mình sẽ phải đối đầu với team của “hai gã điên” này. 
Kết quả, Nguyễn Hải Phong đã phân bổ số tiền 300 triệu để đầu tư cho các thí sinh với 2 con số kỷ lục thấp nhất và cao nhất: “120 – 100 – 50 – 30” lần lượt cho: VP Bá Vương – Uni5 – Han Sara và Quân AP.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi