Thách thức danh hài: 'Thánh sún' Ngân Thảo ẵm tiếp 150 triệu nhờ công đạo diễn Khương Dừa?

Thứ Tư, 15/01/2020 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Gala 2 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (8/1) trên kênh HTV7, “thánh sún” Ngân Thảo đã trở lại với những tiết mục xuất sắc chinh phục 2 vị giám khảo Trấn Thành - Trường Giang.
Thách thức danh hài: Lịch phát sóng trên kênh HTV7

Thách thức danh hài: Lịch phát sóng trên kênh HTV7

Thách thức danh hài mùa 6 với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy lên sóng HTV7 lúc 20h35, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10/2019. 
>> Link xem tập cuối Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 15/1/2020 trên kênh HTV7:
 
>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:
 
Vẫn hàm răng sún đáng yêu, Ngân Thảo có phần khiến Trường Giang bất ngờ và đã trách Ngô Kiến Huy "không tài trợ". Nam MC phải vội vàng giải thích rằng đang chờ răng của Ngân Thảo phục hồi mới có thể làm lại cho cô.
Từng tiết lộ chuẩn bị tới 5 kịch bản cho đêm Gala lần này, Ngân Thảo không để mọi người phải chờ đợi lâu, bắt đầu các phần thi của mình với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập cuối, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập cuối, Ngô Kiến Huy, thánh sún ngân thảo, 5 chú tiểu bồng lai
Ngân Thảo
Ngay từ vòng đầu tiên, Ngân Thảo đã “chửi tơi bời” nam MC của chương trình. Cô nàng vạch trần lý do Ngô Kiến Huy làm MC 4 mùa là để làm miếng hài cho thí sinh, làm trò tiêu khiển cho Trường Giang và Trấn Thành, làm trò cười cho khán giả. Đồng thời, Ngân Thảo còn phán “anh nhận đồng tiền đó không thấy nhục nhã hả anh Huy?” khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười điên đảo.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập cuối, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập cuối, Ngô Kiến Huy, thánh sún ngân thảo, 5 chú tiểu bồng lai
Ngân Thảo tiếp tục nhờ Ngô Kiến Huy trợ diễn
Tiếp tục vòng 2 với những lời “mạt sát” Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo không ngừng khẳng định công việc MC của chàng Bắp ai cũng có thể làm được, và còn đe dọa vị trí của anh sẽ có người thay thế. Giọng nói hùng hồn và “đúng đắn” của nữ thí sinh lần nữa khiến 2 danh hài nở nụ cười. A Xìn khen ngợi giọng nói dễ thương của Ngân Thảo, đặc biệt là thái độ và giọng điệu y như những cô vợ thực thụ.
Vòng 3 của Ngân Thảo mở đầu bằng một cuộc livestream chia sẻ bí quyết chiến thắng 100 triệu. Với chủ đề nghiêm túc như vậy, Ngân Thảo hùng hồn nói “về kịch bản, cứ đi tâm lý cho em. Mấy chị để ý, ba ông đó ghét nhau dữ lắm, chỉ cần chửi 1 trong 3 ông là 2 ông còn lại cười dữ lắm”. Vừa nói xong, 2 danh hài chỉ biết nhìn nhau mà cười nắc nẻ. Có thể thấy, kịch bản đầy tâm lý này của nữ thí sinh vô cùng hiệu quả.
Tiếp vòng 4 với loạt nghi vấn vì sao Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng cho mình trong khi 2 người chỉ mới gặp nhau được 30 giây, Ngân Thảo khẳng định rằng, một là chàng Bắp muốn lợi dụng mình, hai là đã yêu mình.
Chưa dừng lại ở đó, Ngân Thảo còn tuyên bố trước mặt Ngô Kiến Huy rằng “nếu yêu em thì anh từ bỏ đi vì em đã hứa trước toàn thể khán giả sẽ không bỏ người yêu em rồi. Anh đừng tơ tưởng nữa! Cho dù anh có chiếm được hàm răng của em...”. Chưa nói hết câu, cả Trấn Thành và Trường Giang đều không nhịn được cười. Hai giám khảo vô cùng thỏa mãn trước sự táo bạo và thông minh của “thánh sún”.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập cuối, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập cuối, Ngô Kiến Huy, thánh sún ngân thảo, 5 chú tiểu bồng lai
Ở vòng cuối cùng, Ngân Thảo đòi bỏ người yêu để đi theo Ngô Kiến Huy. Không chỉ vậy, cô nàng còn muốn tặng nụ hôn đầu của mình cho chàng Bắp khiến anh chàng đứng hình. Chưa hết, Ngân Thảo nói “em sẽ dâng hiến nụ hôn đầu đời cho anh. Anh sẽ cảm nhận được nụ hôn lúc chưa có răng, nó lạ lắm”. Không ngoài dự đoán, Trấn Thành vừa cười vừa rùng mình, cả 2 giám khảo đều không thể ngờ trước sự liều lĩnh của nữ thí sinh.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập cuối, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập cuối, Ngô Kiến Huy, thánh sún ngân thảo, 5 chú tiểu bồng lai
Ngân Thảo lĩnh tiếp 150 triệu
Kết quả, Ngân Thảo đã giành được chiến thắng chung cuộc với 150 triệu đồng, trở thành quán quân của Thách thức danh hài mùa 6. “Thánh sún” nức nở xúc động cho biết từng rất mệt mỏi vì những áp lực từ cuộc thi nhưng cuối cùng cũng hưởng trái ngọt. 
Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng phần thi của Ngân Thảo suôn sẻ như vậy là được nhà sản xuất - đạo diễn Khương Dừa (Trần Thế Khương) góp ý từ trước. Ít ai biết, tất cả các tiết mục của thí sinh đều có sự tập dượt và chỉ dẫn từ trước bởi các nhà sản xuất chương trình. 
Những tiết mục mà Khương Dừa biết chắc chắn sẽ không làm Trấn Thành, Trường Giang cười được thì anh đều phải hướng dẫn làm lại. Chính vì vậy, Khương Dừa được xem là người đứng sau thành công của nhiều thí sinh "Thách thức danh hài" và Ngân Thảo cũng không ngoại lệ. 
Đón xem tập cuối  Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 15/1/2020 trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.
Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.
Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 
Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.
Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.
Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.
Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.
Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".
Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM