Thách thức danh hài tập 4: Nhóm 5 ‘nàng tiên’ xuất hiện, Trấn Thành 'quá ưng' cô giáo Mỹ Duyên

Thứ Tư, 30/10/2019 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 Thách thức danh hài, khán giả sẽ có dịp hội ngộ cô giáo dạy Hoá – Mỹ Duyên từng gây “náo loạn” tại mùa 2 và sự xuất hiện của nhóm 5 nàng tiên được cho là sẽ ẵm giải 100 triệu như 5 chú tiểu đã từng làm ở năm ngoái?
Tập 3 'Thách thức danh hài': Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng, bỏ thi Gala chung kết?

Tập 3 'Thách thức danh hài': Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng, bỏ thi Gala chung kết?

Với sự sáng tạo từ những câu chuyện cổ tích, bà Tân Vlog và con trai đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cười không ngớt trong tập 3 Thách thức danh hài tối qua (23/10) trên kênh HTV7.
>> Link xem tập 4 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 30/10/2019 trên kênh HTV7:
 
>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:
Trong tập 4 này, cô giáo dạy Hoá - Mỹ Duyên từng khiến Trấn Thành – Việt Hương cười sặc sụa tại Thách thức danh hài mùa 2 và xuất sắc “ẵm” 40 triệu đồng trở lại bất ngờ trở lại khiến Trấn Thành không khỏi bất ngờ.
Ở phần giới thiệu, Mỹ Duyên nhận được câu hỏi “Duyên thích màu gì?” từ Ngô Kiến Huy. Không chần chừ, cô thẳng thắn đáp lại “tại anh Thành mặc màu đỏ nên em thích màu đỏ” khiến ông xã Hari ngượng “đỏ mặt” còn Trường Giang bất ngờ thốt lên: “Chết rồi, có cảm xúc với cô này. Cho nên em chỉ cần diễn nhẹ nhàng là tụi anh cười rồi”.
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 4, Thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 4, thach thuc danh hai tap 4, thach thuc danh hai, htv7, trấn thành, trường giang, ngô kiến huy, 100 triệu
Cô giáo Mỹ Duyên
Tiếp đó, khi Mỹ Duyên giới thiệu mình là cô giáo dạy Hoá, “A Xìn” liền thắc mắc liệu Hoá học có chất nào khiến người đàn ông bớt mập?. Không chần chừ, cô giáo đáp lại: “Em nghĩ bớt ăn sẽ giảm cân”. Quá ưng ý với màn đối đáp mặn mòi của nữ thí sinh, hai vị giám khảo bật cười khoái chí.
Chiếm được thiện cảm của Trấn Thành – Trường Giang và kinh nghiệm chinh chiến tại mùa 2, liệu cô giáo dạy Hoá có tiếp tục “ẵm” giải thưởng lớn của chương trình?
Trailer tập 4 Thách thức danh hài
Nếu như năm ngoái có 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai thì năm nay lại xuất hiện nhóm 5 nàng tiên gồm 5 cô bé: Ngọc Nhi, Nhật Ánh, Phương Phương, Minh Anh và Kim Ngân có độ tuổi từ 5 – 7. Ngay ở phần giới thiệu, 5 cô bé đã chiếm được tình cảm của hai vị giám khảo và khán giả trường quay bởi sự ngây ngô, trong sáng.
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 4, Thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 4, thach thuc danh hai tap 4, thach thuc danh hai, htv7, trấn thành, trường giang, ngô kiến huy, 100 triệu
Nhóm 5 nàng tiên xuất hiện
Mở màn với tiểu phẩm đầu tiên, chỉ trong tích tắc hai bé Phương Phương và Minh Anh đã khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười giòn giã vì đọc nhầm thoại của nhau. Vượt qua cột mốc 2 triệu đồng một cách dễ dàng, liệu nhóm 5 nàng tiên có chinh phục được 100 triệu như 5chú tiểu đã từng làm ở năm ngoái?
Đón xem tập 2 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 30/10/2019 trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO