'Siêu tài năng nhí': Noo Phước Thịnh công khai 'thả thính' Hari Won trước mặt Trấn Thành

Thứ Tư, 02/06/2021 10:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong tập 8 Siêu tài năng nhí  cùng Trấn Thành, Hari Won đánh giá các tài năng nhí.
'Siêu tài năng nhí': Hari Won 'tố' Trấn Thành lúc nào cũng muốn làm tổn thương mình

'Siêu tài năng nhí': Hari Won 'tố' Trấn Thành lúc nào cũng muốn làm tổn thương mình

Tập 7 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng là phần thể hiện của các bé: Đặng Vũ Thiên Anh (hiphop), Abby Thùy Lam (uốn dẻo) và Trần Phương Linh (bóng đá).  Ban giám khảo gồm Trấn Thành, Hari Won và Chi Dân hết mình hỗ trợ phần các phần thi.
Ngay khi "hoàng tử Vpop” xuất hiện đã vô cùng phấn khích, đến mức phải kêu lên: “Nhìn qua Trấn Thành thấy bình thường mà nhìn qua Noo chói mắt quá”, dù ngay trước đó không lâu Hari Won đã cam kết Trấn Thành là hoàng tử trong tim mình.
Không dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn công khai “thả thính” Hari Won ngay trước mặt Trấn Thành khi gọi nữ ca sĩ là công chúa trong trái tim mình.
Đáp lại sự lạnh nhạt từ vợ, Trấn Thành chỉ biết đáp lại: “Bên hoàng tử, bên công chúa vậy dắt nhau về ở chung đi em”.
Bản thân từng là một đứa trẻ trầm tính và nhút nhát, Noo Phước Thịnh mong các thí sinh tham gia chương trình phải luôn có niềm tin vào chính mình trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lớn. 
siêu tài năng nhí, Siêu tài năng nhí tập 8, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hari Won
Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hari Won
Chia sẻ về chuyện con cái, Noo Phước Thịnh trong tương lai "sẽ không bắt ép cậu bé phải học, mà sẽ để cậu bé tự khai phá, mọi thứ phải được nuôi nấng và uốn nắn thật tự nhiên”. 
Tập 8 Siêu tài năng nhí cũng hé lộ khoảnh khắc Hari Won quyết định trao “tấm vé” vào thẳng bán kết cho một thí sinh nhí ở bộ môn đu dây nghệ thuật. Đây là thí sinh nhí đầu tiên nhận được đặc cách này từ giám khảo sau 8 tập của mùa 2 phát sóng. 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*