Nhã Phương không thích xài tiền của chồng mà cũng bị ghét

Thứ Ba, 15/06/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không thích xài tiền chồng nhưng lại qua nhà bạn "ngó" đồ mượn về xài là những gì Nhã Phương bị Khả Như cùng Trường Giang "tố" trong chương trình Chọn ai đây.
Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Trường Giang nhắn Nhã Phương về nhà... bán cơm

Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Trường Giang nhắn Nhã Phương về nhà... bán cơm

"Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny.Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm" là lời nhắn nhủ của nghệ sĩ Trường Giang với diễn viên Nhã Phương trong sinh nhật vừa qua của anh.
Tiết kiệm vốn là một đức tính tốt của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Trong đó, hẳn là có Nhã Phương. Thế nên, dù gia đình có điều kiện nhưng Nhã Phương không phải tuýp phụ nữ: thích là mua chứ đừng nói là "vung tay quá trán". Với câu chuyện kể của Khả Như, cho thấy Nhã Phương thường mất nhiều thời gian để quyết định trong việc mua sắm.
"Đi qua cửa hàng bán túi xách, thích một cái túi nhưng cô lần lữa, qua lại đến 3 lần mới chịu móc ví trả tiền. Mặc dù là tiền của ông Giang đấy nhưng mà vẫn suy nghĩ rất là lâu " - Khả Như "tố" bạn.
Nhã Phương không thích xài tiền của chồng, Nhã Phương không thích xài tiền của Trường Giang, vợ chồng Nhã Phương Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, Nhã Phương
Trường Giang nghe vợ bị kể "xấu"
Khi nghe chuyện này, Trường Giang cũng vào hùa với bạn, kể về tính không thích xài tiền chồng của Nhã Phương nhưng đây cũng là điều khiến anh thấy "ghét nhất" ở vợ.
Dù mới chỉ là thông tin từ một phía nhưng nhiều khán giả đã "cổ vũ" tinh thần này của Nhã Phương: "Đức tính này rất tốt, tiếp tục phát huy nha chị. Mặc kệ ai nói gì, không tốn tiền chồng mà còn có cái xài mãn đời. Anh Giang luôn tự hào vì có người vợ là chị" .
Không chỉ vậy, người xem còn "soi" cả thái độ của Trường Giang khi mọi người nhắc đến vợ anh.
Ngay khi Khả Như bắt đầu kể chuyện, Trường Giang đã cười lớn như biết trước vợ mình sắp bị "lộ tẩy". Nhưng sau đó thì anh lắng nghe và tương tác với "gương mặt đầy tự hào và háo hức là biết ổng thương vợ đến cỡ nào rồi" - một khán giả nhận định.
Câu chuyện về sự tiết kiệm của Nhã Phương chưa dừng ở đó khi Khả Như cho hay: Nhã Phương sang nhà mình chơi, ngó nghiêng nhà cửa, thấy có 2 cái máy massage là hỏi mượn liền một cái. Khả Như không nghĩ Nhã Phương mượn thật nhưng chỉ trong chốc lát, Nhã Phương đã cho xe chở đồ về nhà mình. Còn cô thì ở lại "tám" chuyện với bạn hết 3 tiếng mới về nhà.
Hóa ra, "một ngôi sao, có chồng cũng là ngôi sao rồi sở hữu bao nhiêu cái nhà hàng mà vẫn qua nhà bạn xin cái ghế" - Khả Như ngỡ ngàng.
Và đến đây thì Nhã Phương lại bị cho là khôn lỏi rồi. Vì tiền chồng không xài nhưng lại qua nhà bạn mượn đồ về dùng.
Ngay khi bị người thân và bạn kể "xấu", Nhã Phương cũng nhanh chóng đính chính sự việc: "mọi người tự nguyện cho em mà".
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*