VIDEO: Tuyên án TỬ HÌNH kẻ giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh

Thứ Sáu, 16/12/2016 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 16/12, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Doãn Trung Dũng với 2 tội danh: Giết người và cướp đoạt tài sản. Doãn Trung Dũng là kẻ đã gây ra vụ trọng án giết chết 4 bà cháu ở thành phố Uông Bí.
Chủ tọa phiên tòa, Chánh án tòa hình sự, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh Phạm Ngọc Bình khẳng định: Bản án trên là đúng người, đúng tội danh. Kẻ thủ ác đã phải cúi đầu nhận tội trước tòa.

Bị cáo Doãn Trung Dũng tại phiên tòa. Ảnh: Trung Nguyên/TTXVN
Do có quan hệ họ hàng với gia đình bị hại, bị cáo Doãn Trung Dũng thường xuyên qua nhà chị Vũ Thị Thanh ở tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, thành phố Uông Bí chơi. Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 23/9/2016, Dũng đến nhà chị Thanh nhưng chị Thanh không có nhà, chỉ có bà Nguyễn Thị Hát (mẹ chị Thanh) và 3 cháu nhỏ ở nhà. Dũng hỏi vay tiền nhưng bà Hát không có.
Vì trời mưa nên bà Hát bảo Dũng ở lại ăn cơm và ngủ lại. Sau khi ăn cơm xong cả nhà đi ngủ. Dũng đã sát hại bà Hát và các cháu: Phạm Đình Hưng (sinh năm 2007, con của chị Thanh), cháu Phạm Thu Hà (sinh năm 2008, con của chị Thanh) và cháu Vũ Khánh Huyền (sinh năm 2013, cháu ruột của chị Thanh).
Sau khi giết người, Dũng lấy của bà Hát một chiếc nhẫn và đôi bông tai đang đeo trên người rồi đi về nhà. Sáng 24/9, Dũng chở vợ đi làm tại khu công nghiệp Đông Mai, Quảng Yên (Quảng Ninh) rồi một mình đến hiệu vàng Thuận Nhung ở Quảng Yên bán chiếc nhẫn được 3.300.000 đồng, còn đôi bông hoa tai Dũng đem về dùng bình gas và máy khò thành một khối sau đó đem đến hiệu vàng Đức Trọng (Uông Bí) bán được 3,2 triệu đồng.
Dũng bị cơ quan công an bắt giữ vào tối 26/9/2016 khi đang lẩn trốn tại Hải Phòng.
Xem diễn biến phiên tòa tại đây:

Nguồn video: Truyền hình Thông tấn - Vnews

Văn Đức (TTXVN)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi