VIDEO: Tiếng súng chát chúa tại hiện trường vụ đấu súng ở ngoại ô Paris

Thứ Tư, 18/11/2015 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Vụ đấu súng dữ dội xảy ra sáng sớm nay ở vùng ngoại ô Saint Denis, phía bắc Paris đã gây nhiều thương vong, trong đó có cảnh sát Pháp, khi lực lượng này vây ráp các nghi phạm khủng bố cố thủ trong một khu nhà.
Nhiều tiếng súng đã vang lên tại Saint-Denis lúc rạng sáng 18/11 khi cảnh sát tiến hành chiến dịch vây ráp chống khủng bố tại đây, 5 ngày sau loạt vụ tấn công khủng bố kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Pháp, khiến 129 người thiệt mạng.
Lực lượng đặc nhiệm bao vây căn nhà
Một số báo cáo cho biết, "hai hoặc ba tay súng" đã cố thủ trong một căn hộ ở khu vực trung tâm vùng ngoại ô này, trong khi hàng chục xe cảnh sát bao vây và một trực thăng quần thảo trên đầu. Kênh BFMTV cho hay, hai tay súng cố thủ tại Saint Denis được tin là Salah Abdeslam, kẻ tham gia loạt vụ khủng bố Paris sau đó tẩu thoát, và gã còn lại là "tên khủng bố thứ 9" mới được cảnh sát Pháp xác định.
Truyền thông Pháp cho hay, vụ vây ráp này là một phần trong chiến dịch truy bắt nghi phạm thứ chín trong loạt vụ khủng bố đẫm máu tại Paris tối 13/11.
Một đoạn video nghiệp dư được phát trên đài BFMTV và iTele cho thấy những tiếng súng chát chúa đã vang lên vào khoảng 4h30 (giờ địa phương). Xem video:

Lực lượng cứu hỏa ban đầu cho biết có một người bị thương nhẹ trong vụ đấu súng, nhưng kênh truyền hình Pháp, BFMTV cho biết một số sĩ quan cảnh sát đã bị thương.
Theo Tin tức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*