VIDEO: Khởi tố bị can vụ trọng án làm 2 người tử vong ở Thái Bình

Thứ Bảy, 13/08/2016 15:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến vụ trọng án xảy ra ngày 11/8 trên địa bàn phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình làm hai người phụ nữ tử vong tại chỗ ở số nhà 613 (thuộc phố Lý Bôn, tổ 34, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình).
Chiều ngày 12/8, Công an tỉnh Thái Bình đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1972, trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) về tội danh giết người. Tuấn là người chủ mưu, trực tiếp dùng dao nhọn đâm hai người phụ nữ tử vong.
Cùng với quyết định nêu trên, đối tượng Tuấn bị tạm giam bốn tháng để phục vụ công tác điều tra. Trước khi gây án, Tuấn chưa có tiền án, tiền sự.
Như TTXVN đã đưa tin, trước đó vào khoảng 15 giờ ngày 11/8, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đến nhà chị Bùi Thị Huế để đòi nợ. Trong quá trình đòi nợ, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao nhọn mang theo đâm chị Huế và mẹ đẻ chị Huế là bà Nguyễn Thị Tỉnh, khiến chị Huế và bà Tỉnh tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi gây án, Tuấn định chạy thoát khỏi hiện trường thì đã bị quần chúng nhân dân phát hiện, tri hô, bắt giữ và giao nộp cho công an.Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn từng là con rể của bà Tỉnh.
Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an Thành phố Thái Bình phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình, chính quyền phường Trần Lãm tổ chức khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra để làm rõ vụ án.

Truyền hình Thông tấn VNEWS

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO