VIDEO: Cảnh tàn phá, hoang vắng ở Aleppo nhìn từ máy bay không người lái

Thứ Năm, 15/12/2016 06:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hình ảnh thu được từ máy bay không người lái Eerie của RT tiết lộ cảnh tàn phá khốc liệt tại đông Aleppo, với nhà cửa đổ nát, đường phố vắng tanh ở nơi từng rất đông đúc, sầm uất.
Đoạn video cung cấp cái nhìn cận cảnh về thành phố bị tàn phá dưới tay các chiến binh sau khi chúng bị quân đội Syria đánh bật trong một trận chiến ác liệt.
Khung cảnh tràn ngập nhà đổ và gạch vụn. Chỉ có vài xe cộ còn đi lại trên đường. Những tòa nhà từng là tổ ấm của hàng chục hộ gia đình nay trống hoác với cửa sổ tan tành.

Cảnh tan hoang ở đông Aleppo do RT ghi lại
Hình ảnh máy bay không người lái mới thu được này tương tự với đoạn video RT đăng hôm thứ Ba, quay cảnh hủy diệt tại một khu vực bị bỏ hoang ở Aleppo.
Quân đội Syria đã có những bước tiến đáng kể ở Đông Aleppo trong vài tuần nay, giúp hàng ngàn người dân thoát khỏi khu vực bị phiến quan chiếm đóng và nhận hỗ trợ nhân đạo. 
Hôm thứ Hai, Bộ Quốc phòng Nga cho biết hơn 13.000 người dân đã được giải cứu chỉ trong 24 giờ, và hơn 700 phiến quân đã bị tiêu diệt dưới tay quân đội của họ.
Giả Bình
Theo RT

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO