VHTC 28/07: Siêu mẫu 9X Cara Delevingne từ bỏ thời trang để chuyển sang điện ảnh

Thứ Tư, 29/07/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị theo dõi Bản tin Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam phối hợp sản xuất với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- Sáng 28/7, tại Hà Nội, đã diễn ra hội thảo góp ý cho dự thảo "Đề án phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng giai đoạn 2015 – 2020, định hướng đến năm 2030".

- Vào chiều ngày 27/7, Hội Mỹ Thuật Việt Nam tđã ổ chức khai mạc triển lãm Mỹ thuật về đề tài "Công - Nông nghiệp 2015".

- Vở kịch “Người đàn bà uống rượu” (tác giả kịch bản: Hữu Ước; đạo diễn Quốc Thảo) đã dành được 2 HCV-1 HCB tại Liên hoan sân khấu hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân lần thứ 3 năm 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Văn hóa quốc tế

- Bản sao của những bức tượng chiến binh đất nung ở lăng mộ Hoàng đế Tần Thủy Hoàng đã xuất hiện trong vở opera Turandot  của nhà soạn nhạc Giacomo Puccini, trong đêm khai mạc Liên hoan Nghệ thuật Trình diễn Bregenz ở Áo.


- Sự phát triển của nhạc số tiếp tục chứng tỏ là xu hướng không thể cưỡng lại khi lượng ca khúc được nghe trực tuyến ở Anh lần đầu tiên vượt ngưỡng 500 triệu lượt chỉ trong vòng 1 tuần.

- Sau hơn 6 năm hoạt động trong làng thời trang, Cara Delevingne đã trở thành một trong những siêu mẫu nổi bật nhất xứ sở sương mù cũng như thế giới. Tuy nhiên, hồi đầu tháng, Cara Delevingne đã chính thức rời khỏi công ty người mẫu Storm, để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.


Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*