VHTC 26/07: Weinstein - 'ngôi đền thiêng' của những nhà làm phim độc lập

Thứ Hai, 27/07/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị theo dõi Bản tin Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam phối hợp sản xuất với những nội dung chính như sau:

- Sau điểm dừng chân tại thủ đô London, Anh. Nghệ sĩ David Hockney - người được xem là họa sĩ còn sống vĩ đại nhất của nước Anh đã tiếp tục mang triển lãm mới nhất của mình “Hội họa và Nhiếp ảnh” tới Los Angeles, Mỹ.  

- Có thể nói Weinstein là một trong những hãng phim giành được nhiều tình cảm của các nhà làm phim độc lập lẫn khán giả ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều bộ phim hay gần đây ra rạp Bắc Mỹ là nhờ hãng. Có thể kể đến The King’s Speech, The Artist, The Intouchables, hay gần đây là St. Vincent.

- Từ ngày 1 đến 8/8 tại tỉnh Thanh Hóa sẽ diễn ra “Liên hoan Âm nhạc truyền thống các nước ASEAN 2015” với chủ đề: Kết nối các di sản thế giới. Đây là lần đầu tiên sự kiện âm nhạc này được tổ chức tại Việt Nam


- Sau một thời gian dài, làng nghề giấy Phong Khê, tỉnh Bắc Ninh đứng trước những khó khăn do tác động của suy thoái kinh tế, giá cả nguyên vật liệu không ổn định, thị trường tiêu thụ biến động thì đến nay tình hình sản xuất làng nghề đã có những chuyển biến tích cực.


Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*