Sửng sốt với pha ăn vạ thô thiển chưa từng thấy ở giải vô địch Brazil

Thứ Ba, 27/06/2017 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bối cảnh đã phải nhận 1 thẻ vàng, Lucas Fonseca lại thực hiện một pha ăn vạ hết sức vô lý để rồi bị đuổi khỏi sân trong sự thất vọng nơi người hâm mộ.
Trận đấu giữa Bahia và Flamengo ở giải VĐQG Brazil chứng kiến một trong những màn ăn vạ thô thiển nhất trong lịch sử bóng đá. Phút 30, Lucas Fonseca có pha vào bóng “cục súc” với tiền đạo Paolo Guerrero bên phía Flamengo.
Quá cay cú do bị chơi xấu, Guerrero định quay ra dằn mặt đối thủ. Nhưng khi cánh tay của anh vừa giơ lên và đấm vào không khí thì Lucas đã ngã ra như thể vừa bị ăn một cú "nội công" vào mặt.

Màn ăn vạ có "một không hai" của Lucas Fonseca
Trước đó, Lucas Fonseca đã phải nhận 1 thẻ vàng ở phút thứ 24. Hành vi trên của Lucas không thể qua mắt trọng tài chính điều khiển trận đấu. Ông đã rút ra 1 thẻ vàng dành cho Guerrero và 1 thẻ vàng cho Lucas vì lỗi phản ứng, điều này đồng nghĩa với việc anh bị đuổi khỏi sân vì đã phải nhận 2 thẻ vàng.
Chơi với thế thiếu người, Bahia của Lucas đã để thua Flamengo với tỷ số 0-1. Cầu thủ Orlando Berrio vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 73, qua đó khép lại một ngày đáng quên cho cá nhân Lucas Fonseca.
Trung Phạm
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*