Bị cấm thi đấu vĩnh viễn ở Roland Garros vì cưỡng hôn phóng viên

Thứ Tư, 31/05/2017 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Maxime Hamou, tay vợt 21 tuổi người Pháp đã bị cấm thi đấu ở giải quần vợt Pháp mở rộng sau khi anh cưỡng hôn một nữ phóng viên.
Hamou đã được nữ phóng viên Maly Thomas của Eurosport phỏng vấn trực tuyến cho chương trình Avantage Leconte, ngay sau khi tay vợt người Pháp này để thua Pablo Cuevas ở vòng một giải Pháp mở rộng vào hôm thứ Hai tuần này. Ban đầu Hamou đã khoác vai Maly Thomas.
Sau đó, tay vợt 21 tuổi này thực hiện hành động táo bạo hơn là cố gắng hôn vào đầu và cổ của nữ phóng viên này. Maly Thomas dĩ nhiên là đã cố gắng từ chối những nụ hôn tới tấp của Maxime Hamou. Tất cả những hình ảnh này ngay lập tức xuất hiện trên máy thu hình và rất nhiều khán giả đã nhìn thấy.
Maxime
Maxime Hamou cưỡng hôn Thomas Maly
Liên đoàn quần vợt Pháp sau đó đã ra án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn với Hamou ở giải Pháp mở rộng. “Ban tổ chức giải đã quyết định tước suất đặc cách của Hamou sau hành động đáng quở trách của anh ta với một nhà báo vào hôm qua”, Liên đoàn quần vợt Pháp thông báo. Thậm chí Hamou có thể sẽ đối mặt với những án phạt khác.
Tại sao Andy Murray là hạt giống số 1 thảm họa nhất ở Roland Garros 2017?

Tại sao Andy Murray là hạt giống số 1 thảm họa nhất ở Roland Garros 2017?

Andy Murray chưa bao giờ có duyên với Roland Garros, và dù là hạt giống số một tại giải năm nay, anh lại quá lép vế so với những tay vợt xếp dưới như Rafael Nadal, Novak Djokovic và Stan Wawrinka...
“Nếu không phải đang ghi hình trực tiếp, tôi sẽ đấm hắn ngay lập tức”, Maly Thomas phát biểu trên Huffington Post France.

Hamou là tay vợt hạng 287 thế giới và là một trong 8 người được trao suất đặc cách tham dự vòng loại của giải Pháp mở rộng. Tay vợt này tỏ ra ăn năn sau scandal trên và muốn xin lỗi Maly Thomas.
Chú thích ảnh
Thomas Maly suýt nữa đã đấm Maxime Hamou
“Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới Maly Thomas nếu cô ấy cảm thấy đau đớn hoặc bị sốc bởi thái độ của tôi trong cuộc phỏng vấn”, Hamou phát biểu trên tờ L’Equipe (Pháp). Anh nói tiếp: “Tôi đã có một tuần tuyệt vời ở Roland Garros. Tôi đã không làm chủ được cảm xúc của mình và có hành vi khiến Maly cảm thấy lúng túng”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7