'Welcome to Viet Nam' quảng bá hình ảnh Việt Nam bằng 9 thứ tiếng

Thứ Hai, 21/09/2015 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng nay (21/9) tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt clip quảng bá về Việt Nam mang tên Welcome to Viet Nam.
Trên nền nhạc hòa tấu ca khúc Hello Viet Nam (Xin chào! Việt Nam), clip Welcome to Viet Nam có độ dài hơn 7 phút, tạo ấn tượng đặc biệt với người xem nhờ những cảnh quay bằng flycam, giới thiệu đầy đủ hình ảnh của đất nước Việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam với nhiều khung cảnh hùng vĩ như: hang Sơn Đoòng - Quảng Bình, vịnh Hạ Long - Quảng Ninh, đỉnh Fansipan, cột cờ Lũng Cú - Hà Giang; những bãi biển đẹp xanh mắt như bãi biển Đà Nẵng, Nha Trang hay những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử như: Thánh địa Mỹ Sơn, Hội An - Quảng Nam, Quần thể di tích Cố đô Huế, thành nhà Hồ - Thanh Hóa, chùa Một Cột, Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội... Những hình ảnh trong video clip được đầu tư công phu, đầy tính nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa.

Cột cờ tại Lũng Cú, Hà Giang (Cảnh trong clip)
Theo thứ trưởng Đặng Minh Khôi nhấn mạnh: clip Welcome to Viet Nam là một trong những dự án phi lợi nhuận của Bộ Ngoại giao nhằm tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng, góp phần đưa hình ảnh đất nước ra thế giới. 
Clip được giới thiệu bằng 9 ngôn ngữ: tiếng Việt, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ả Rập, nhằm gửi đến người xem thông điệp về một đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định, phát triển, có nền văn hóa lâu đời, giàu tính nhân văn, có sức sống mạnh mẽ, đang không ngừng phát triển, là điểm đến hấp dẫn đối với bạn bè quốc tề.
Clip Welcome to Viet Nam được ra đời với sự đóng góp về hình ảnh của nhiều tác giả, nhà quay phim trên khắp mọi miền đất nước, những người đã dành trọn vẹn tình yêu cho Tổ quốc thông qua những thước phim ấn tượng về đất nước, con người Việt Nam.
Clip Welcome to Viet Nam:

An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay