Sir Alex Ferguson đợi Ronaldo ở phòng thay đồ, chúc mừng 'con trai' đi vào lịch sử

Chủ Nhật, 04/06/2017 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã ăn mừng với Sir Alex trong phòng thay đồ sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha giành chức vô địch Champions League với Real Madrid.
Cristiano Ronaldo đã trải qua một ngày đáng nhớ trong sự nghiệp khi lập cú đúp vào lưới Juventus trong chiến thắng 4-1 của Real Madrid ở Chung kết Champions League. Sau khi nâng cúp, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã vào phòng thay đồ để ăn mừng với người thầy cũ của anh là Sir Alex, cựu HLV của Man United.
Sir Alex là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của Cristiano Ronaldo. Ông đã đưa Ronaldo về Man United vào năm 2003 và nơi đây chính là bệ phóng cho ngôi sao người Bồ Đào Nha. Có thể nói Ronaldo là một trong những học trò xuất sắc nhất của Sir Alex. 
Ronaldo
Cristiano Ronaldo ôm chầm lấy Sir Alex
Ronaldo
Cả hai chụp ảnh cùng nhau
Ronaldo
Sir Alex bắt tay với con trai của Ronaldo
Tình cảm giữa hai người là rất sâu sắc. Bởi thế sau khi vào phòng thay đồ, Ronaldo đã hỏi thăm ngay Sir Alex: “Chào thầy. Thầy có khỏe không?”. Anh thậm chí đã ôm Sir Alex thật chặt. Sir Alex cũng là người đã trao tặng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Chung kết Champions League cho Ronaldo.
Trước đó, Sir Alex từng chúc mừng Ronaldo ngay sau khi anh và đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016. Dù không còn làm việc cùng nhau, nhưng Ronaldo luôn thừa nhận anh coi Sir Alex như người cha già của mình, một người đã có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp lừng lẫy của anh.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*