Sao trẻ MU sắp chiêu mộ gặp bi kịch gia đình

Thứ Năm, 23/05/2019 12:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi người xứ Wales mà MU sắp chính thức chiêu mộ Daniel James vừa trải qua bi kịch gia đình khi cha anh đột ngột qua đời.
Daniel James đồng ý tới MU: Hay tới mức nào mà khiến Solskjaer thay đổi chiến lược để chiêu mộ?

Daniel James đồng ý tới MU: Hay tới mức nào mà khiến Solskjaer thay đổi chiến lược để chiêu mộ?

Theo báo Anh, Daniel James đã đạt thỏa thuận cá nhân để gia nhập MU dù Quỷ Đỏ còn phải thống nhất được với Swansea về phí chuyển nhượng.
Chuyện buồn xảy ra khi James dự kiến hoàn tất cuộc chuyển nhượng từ Swansea tới MU trong tuần này với giá khoảng 15 triệu bảng. MU chia sẻ nỗi buồn với James và nhắn nhủ anh cùng gia đình hãy dành thời gian để lo chuyện riêng tư và nguôi ngoai tổn thất không mong muốn này.
Dù cha của Daniel James ốm bệnh nhưng không ai trong gia đình anh nghĩ ông ra đi đột ngột như vậy. Trước đây, James từng bảo anh vô cùng mãn nguyện vì được gia đình ủng hộ và gia đình có ảnh hưởng đến giai đoạn khởi nghiệp cầu thủ của anh.
Chú thích ảnh
Cha Daniel James đột ngột qua đời

Cha James từng theo dõi trận đấu ra mắt của anh trong màu áo tuyển xứ Wales trước Albania hồi tháng 11/2018. Chính huyền thoại MU nay làm HLV tuyển xứ Wales Ryan Giggs đã khuyên Ole Gunnar Solskjaer chiêu mộ Daniel James khi được tham khảo ý kiến và MU không mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định.
Nhưng với việc cha Daniel James qua đời thì tiến độ của vụ áp phe sẽ chậm lại để cầu thủ 21 tuổi có thời gian nguôi ngoai nỗi buồn cá nhân cũng như giải quyết việc riêng tư.
Chiêm ngưỡng kỹ năng chơi bóng của Daniel James
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên