Sao tennis nhờ CĐV phân định tình huống thắng thua trên mạng xã hội

Thứ Ba, 14/05/2019 09:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tay vợt Marton Fucsovics đã mở một cuộc thăm dò trên trang cá nhân về tình huống dẫn đến thất bại của anh tại Rome Masters.
Hướng tới Roland Garros 2019: Madrid, Rome, và những bài test quan trọng

Hướng tới Roland Garros 2019: Madrid, Rome, và những bài test quan trọng

Mùa giải sân đất nện ở châu Âu được xem là giai đoạn căng thẳng nhất trong năm của quần vợt, ít nhất là đối với ATP. Thực tế thì không có thời điểm nào có 3 sự kiện Masters 1000 chỉ trong vòng 6 tuần và ngay sau đấy là giải Grand Slam.
Tay vợt Marton Fucsovics đã phải nhận thất bại trước Nikoloz Basilashvili hôm Chủ Nhật với tỷ số 6-1, 7-6 ở giải Rome Masters.
Trong tình huống cuối cùng ở set 2, Basilashvili đã phạm lỗi kép nhưng trọng tài không nghĩ như vậy.
Trọng tài biên đã ra hiệu nhưng trọng tài chính đã bước xuống sân và quan sát dấu hiệu để lại. Ông quyết định cho Basilashvili phát bóng lại và anh đã giành điểm để có được chiến thắng.
Fucsovics sau đó đã rất tức giận. Tay vợt 27 tuổi này đã chụp lại bức ảnh và đăng lên Instagram để nhờ người hâm mộ phân định.
Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Fucsovics và Basilashvili
“Điểm cuối cùng trong trận đấu của tôi. Tôi không muốn nhắc lại nhưng có rất nhiều ý kiến nói rằng tôi nên đăng lên đây. Nếu bóng ra ngoài thì đó là một lỗi kép, vẫn là cơ hội cho tôi. Nhưng trọng tài đã không nghĩ vậy”, Fucsovics viết.

Thật bất ngờ khi 80% ý kiến đều đồng tình với Fucsovics khi cho rằng bóng đã ra ngoài. Tuy nhiên, kết quả của trận đấu không thể thay đổi. Basilashvili đã giành chiến thắng và tiến vào vòng 1/16 ở Italy.
Chú thích ảnh
80% CĐV cho rằng bóng đã ra ngoài sân
Về phần Fucsovics, ít ra anh cũng được an ủi khi nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và các đồng nghiệp. Tay vợt người Canada Denis Shapovalov đã viết về sự kiện này trên trang cá nhân.
“Theo tôi, quyết định này thật tàn bạo. Chúng ta cần phải có công nghệ Hawkeye trên sân. Phải có một cách nào đó để phân định tình huống chứ. Ý của mọi người thế nào”, Shapovalov chia sẻ.
Trung Phạm
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên