Ronaldo đốn tim fan với hành động đẹp sau hat-trick vào lưới Atletico

Thứ Tư, 03/05/2017 15:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã có hành động đẹp với người đồng đội Lucas Vazquez sau chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Atletico Madrid tại lượt đi Bán kết Champions League mùa này.
Cristiano Ronaldo đã lập hat-trick giúp Real Madrid có được chiến thắng 3-0 trước Atletico Madrid ở lượt đi Bán kết Champions League mùa này. Lucas Vazquez, người vào sân từ ghế dự bị trong hiệp 2, chính là cầu thủ đã kiến tạo cho Ronaldo ghi bàn thắng thứ 3 vào lưới Atletico Madrid.

Bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 của Ronaldo
Lucas Vazquez
Lucas Vazquez đã xin trái bóng về làm kỷ niệm
Khi trận đấu kết thúc, Vazquez nói nhỏ với Ronaldo để xin ngôi sao người Bồ Đào Nha quả bóng về làm kỷ niệm. Theo quy định, cầu thủ nào lập hat-trick thì được cầm bóng về. Ronaldo đã đến nhắc trọng tài Martin Atkinson đưa mình quả bóng. 
Trọng tài Atkinson cũng vui vẻ đưa bóng cho ngôi sao của Real Madrid và bắt tay Ronaldo. Anh nhận bóng rồi trao lại cho người đồng đội Vazquez. Hành động này của Ronaldo đã làm nức lòng CĐV Real Madrid.
Ronaldo
Yêu biết bao hành động Ronaldo tặng cho Vazquez quả bóng mà anh đã lập hat-trick, vì cậu ấy đã kiến tạo bàn thứ 3 cho Ronaldo
Ronaldo
Ronaldo đã tặng quả bóng mà mình lập hat-trick cho Lucas Vazquez. Thật không thể tin nổi! 
Ronaldo
Ronaldo đã hành động đẹp khi cho Vazquez trái bóng được sử dụng trong trận đấu
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO