Người mẫu hở hang phá rối chung kết C1 phải ngồi tù vì định 'quậy' Copa America 2019

Thứ Ba, 09/07/2019 18:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- “Tôi thừa nhận Copa America, các bạn đã chiến thắng. Chúng tôi đã ra tù”, Kinsey Wolanski viết trên trang cá nhân, thông báo kế hoạch phá rối trận chung kết giữa Brazil và Peru đã thất bại.
Lộ lý do người mẫu ngực khủng chạy vào sân trong trận chung kết Champions League

Lộ lý do người mẫu ngực khủng chạy vào sân trong trận chung kết Champions League

Người mẫu ngực khủng Kinsey Wolanski đã ăn mặc sexy, lao xuống sân Wanda Metropolitano, làm gián đoạn trận chung kết Champions League 2019 – nơi Liverpool giành chiến thắng 2-0 trước Tottenham và lên ngôi vô địch.
Trên trang cá nhân hôm 8/7, sau khi trận chung kết Copa America 2019 giữa Brazil và Peru kết thúc, Kinsey Wolanski đăng ảnh mặc đồ hóa trang cùng bạn trai Vitaly Zdorovetskiy, thú nhận cả hai đã trải qua hành trình thảm họa tại Brazil. “Bay tới Brazil, hóa trang kỹ càng, vào tới chỗ ngồi nhưng cuối cùng hành động thái quá của Vitaly khiến chúng tôi bị 20 nhân viên an ninh ngăn chặn”. Dòng chia sẻ này được đăng tải khi Wolanski và bạn trai vừa ra tù.
Trước đó, vào tối 7/7, người đẹp tóc vàng chia sẻ video quay cảnh cả hai đang trong tù với chú thích ngắn gọn: “Chúng tôi thất bại tại Copa America. Sẽ chia sẻ thông tin chi tiết vào ngày mai, đang trong tù”.
 
Chú thích ảnh
Kinsey Wolanski khoe ảnh tới Brazil định quấy rối trận chung kết Copa America
  
Kinsey Wolanski nổi tiếng chỉ sau vài phút xuất hiện trên sân trong trận chung kết Champions League 2018-19 giữa Liverpool và Tottenham ở Madrid hôm 2/6. Người mẫu đến từ Los Angeles đã vượt qua lực lượng an ninh, đột nhập vào sân vận động Wanda Metropolitano vào phút 18 của trận chung kết. Trên người Wolanski lúc đó chỉ mặc bộ áo tắm hở hang hết mức có thể.
 

Chú thích ảnh
Wolanski và bạn trai bị cảnh sát phát hiện, phải vào tù
  
Nhân viên an ninh đã mất vài phút mới có thể đuổi kịp Wolanski, đưa cô ra khỏi sân. Màn gây rối của Wolanski đã đưa cô và bạn trai nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Wolanski đã giúp bạn trai quảng cáo miễn phí trang web có nội dung người lớn đến CĐV toàn thế giới mà không mất một xu. Trong khi đó, lượng theo dõi trang Instagram của Wolanski đã tăng từ 16.000 lên 2,4 triệu người chỉ trong vòng 1 ngày.
VIDEO: CĐV Wolanski vào sân trong trận chung kết Champions League
Nói với The Sun, người mẫu áo tắm đến từ Los Angeles, cho biết: “Khi tôi 30 tuổi, tôi dự định kiếm đủ tiền để nghỉ hưu và những gì xảy ra ở trận chung kết Champions League đã giúp tôi có được điều đó. Tôi dự định sẽ làm nhiều hơn nữa để tăng lượng tương tác. Không dễ để bạn mua sự nổi tiếng”.
K.Đ
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên