Mỹ nữ náo loạn chung kết C1 phủ nhận đóng phim khiêu dâm, dự định làm bất động sản

Thứ Ba, 18/06/2019 06:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mỹ nữ ăn mặc nóng bỏng lọt vào sân trong trận chung kết C1, Kinsey Wolanski đã tiết lộ chi tiết về mánh khóe tiếp theo của cô để trở thành một bà trùm bất động sản.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 17/6: Trực tiếp Nhật Bản đấu với Chile

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 17/6: Trực tiếp Nhật Bản đấu với Chile

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp vòng bảng Copa America 2019, Trực tiếp vòng bảng World Cup nữ 2019. Trực tiếp vòng bảng Gold Cup. Trực tiếp VCK U21 châu Âu.
Và cũng trong chia sẻ mới nhất của mình, cô đã phủ nhận chuyện từng tham gia làm phim khiêu dâm.
 
Chú thích ảnh
Mỹ nữ lọt vào sân trong  trận chung kết Champions League phủ nhận chuyện đóng phim khiêu dâm
Kinsey, 22 tuổi, đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội khi ăn mặc hớ hênh và lọt vào trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham.
Hành động của cô tại Madrid nhằm quảng cáo cho trang web khiêu dâm của bạn trai Vitaly Zdorovetskiy . Bạn trai của Kinsey cũng là một nhân vật từng nổi đình đám khi chạy xuống sân ngay giữa trận chung kết World Cup 2014.
Tuy nhiên trái với những tin đồn, Kinsey khẳng định cô chưa bao giờ tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn mặc dù có đầy đủ sự hỗ trợ từ những người xung quanh.
Trên một phiên hỏi và đáp trên Instagram, có người đã hỏi Kinsey: “Cô đã bao giờ đóng phim người lớn chưa?”.
Cô trả lời: “Sau một vài bài viết không chính xác trên mạng, tôi sẽ làm rõ điều này. Tôi chưa bao giờ làm người mẫu ngực trần hay khỏa thân. Tôi chắc chắn chưa từng làm phim khiêu dâm”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kinsey thậm chí còn chưa bao giờ làm người mẫu khỏa thân

Thay vào đó, cô sẵn sàng theo đuổi một đam mê khác trong đời và đó là sử dụng danh tiếng và sự giàu có hiện tại để xây dựng một đế chế bất động sản.
"Tôi là một đại diện và nhà đầu tư bất động sản. Mục tiêu dài hạn của tôi là tiết kiệm tiền đã làm ra và đầu tư lại vào bất động sản”, Kinsey chia sẻ. “Tôi muốn xây dựng một đế chế và tự sinh lời”.
Kinsey hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ với bạn trai Vitaly ở Morocco. Sau sự kiện ở Madrid vừa qua, cô chia sẻ mình đã kiếm đủ tiền để có thể nghỉ hưu trước năm 30 tuổi.
“Vào lúc tôi 30 tuổi, tôi dự định sẽ kiếm đủ tiền để nghỉ hưu. Và việc xuất hiện tại Champions League đã giúp tôi đạt được điều đó”.
“Tôi còn có kế hoạch làm nhiều hơn như vậy nữa để đánh bóng tên tuổi của mình”, Kinsey nói thêm.
 
VIDEO: CĐV nữ chạy vào sân trong trận chung kết Champions League
Trung Phạm
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên