Fan Messi khác với fan Ronaldo như thế nào?

Chủ Nhật, 05/05/2019 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đâu là sự khác biệt giữa fan Lionel Messi và fan Cristiano Ronaldo? Sau đây là góc nhìn, quan điểm của Oliver Holt trên Sunday Mail.
BLV Anh Ngọc: Champions League giờ chỉ còn là sân chơi của Messi!

BLV Anh Ngọc: Champions League giờ chỉ còn là sân chơi của Messi!

Suarez, Messi, Messi. Và Barca chiến thắng Liverpool 3-0 để đặt một chân vào trận chung kết. Cánh cửa đã mở ra, rất rộng cho họ và đang đóng lại với Liverpool. Nếu Dembele dứt điểm tốt hơn nữa, tỷ số hoàn toàn có thể là 5-0.
Messi và Ronaldo, bạn yêu ai hơn ai? Dĩ nhiên chúng ta có thể nói rằng mình thích cả hai. Chúng ta có thể nói mình may mắn được xem cả hai chơi bóng trong cùng một kỷ nguyên. Tôi cũng đã nghĩ thế. Nhưng từ trong sâu thẳm của cảm xúc, chúng ta chỉ thực sự hoặc yêu người này hoặc thích người kia hơn.
Hoặc là chúng ta bị chinh phục bởi thiên tài của Leo bé nhỏ, siêu nhanh nhẹn, giỏi rê dắt và đầy tinh thần đồng đội. Hoặc là chúng ta bị chinh phục bởi một Ronaldo cao lớn, vị kỷ, siêu mạnh mẽ và chuyên hạ gục đối phương.
Nếu bạn yêu Messi, bạn sẽ càng yêu hơn bởi tuần trước Leo đã dẫn dắt một Barca chơi không hoàn toàn thuyết phục tới chiến thắng toàn diện trước Liverpool bằng một quả đá phạt hàng rào đẹp khó tin, khiến tất cả những người ngồi trước màn hình trên khắp thế giới phải trầm trồ còn tất cả những người có mặt ở Camp Nou nhìn nhau kinh ngạc.
Chú thích ảnh
Messi hiện thân của bóng đá nghệ thuật
Đối với nhiều người trong chúng ta, từ lâu Messi đã là người giỏi nhất. Messi so với Ronaldo giống như nghệ thuật so với sức mạnh, sự khiêm nhường so với sự ngạo mạn, lòng vị tha so với sự ích kỷ, đường cong so với đường thẳng, người vui vì tạo ra bàn thắng so với người bị ám ảnh bởi việc phải ghi bàn. Và chúng ta vẫn mâu thuẫn với nhau như ngày với đêm xem ai là người giỏi nhất.
Fan Ronaldo uống protein shake khi tập gym. Fan Messi chơi bóng 5 người rồi đi uống bia. Fan Ronaldo mặc áo không có tay. Fan Messi mặc sơ mi mang phong cách cổ điển. Fan Ronaldo lái xe hơi cá nhân. Fan Messi đi xe bus.
Chú thích ảnh
Ronaldo hiện thân của bóng đá cơ bắp
Fan Messi kí hợp đồng và khen ngợi cộng sự. Fan Ronaldo kí hợp đồng rồi hôm sau gõ cửa phòng sếp đòi tăng lương. Fan Ronaldo tắm lâu đến mức bạn cùng phòng phải gõ cửa nhắc tóc anh ta mượt lắm rồi. Fan Messi tắm xong đi ra không cần soi gương. Fan Ronaldo đeo kính râm khi trời tối. Fan Messi mặc Pyjama lúc tối trời.

Fan Ronaldo trước tiên cầm mic hát karaoke khi đi tiệc. Fan Messi lao vào bếp. Fan Ronaldo cứ thấy có đồ uống là uống, không hỏi han ai. Fan Messi hỏi mua đồ uống.
Fan Messi xem thần tượng của mình mà cứ như đã lên cõi niết bàn. Fan Ronaldo đi đứng, tư thế rất phiêu. Fan Ronaldo mê James Bond. Fan Messi hâm mộ Bourne. Fan Messi đeo găng tay nhung. Fan Ronaldo dùng quả đấm sắt.
Có thể với bạn là bất công nhưng sự thật là nếu bạn yêu Ronaldo hơn Messi nghĩa là bạn đã để mất đi cái gì đó trong đời. Sự thật là Messi đã tạo ra thế giới của riêng mình. Ronaldo gây sốc và khiến chúng ta kinh hãi còn Messi lại khiến tâm hồn chúng ta xao động.
VIDEO: Tình huống Messi được cho là đã đấm vào đầu Fabinho ở trận Barca 3-0 Liverpool.
HT
Lược dịch
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên