Fan Arsenal PHÁT ĐIÊN vì hai bàn thắng của Man City đều việt vị

Thứ Hai, 19/12/2016 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV Arsenal đã phát điên với vị trọng tài biên sau trận thua 1-2 của “Pháo thủ” trước Man City do ông ta công nhận bàn thắng được ghi trong thế việt vị của Leroy Sane.
Man City đã lội ngược dòng để giành thắng lợi 2-1 trước Arsenal vào đêm qua. Tuy nhiên theo HLV Arsene Wenger, cả 2 bàn thắng của Man City đều việt vị.
Theo hình ảnh quay chậm trong băng hình, Leroy Sane đã ở vào thế việt vị khi David Silva thực hiện đường chuyền bóng cho anh. Song trọng tài biên lại không nghĩ như vậy. Hệ quả là Leroy Sane đã gỡ hòa 1-1 cho Arsenal ở phút 47, trước khi Raheem Sterling nâng tỉ số lên 2-1 ở phút 71. Ở tình huống dẫn đến bàn thứ 2 của Man City, David Silva đã ở trong thế việt vị và cầu thủ này cũng đã che tầm nhìn của thủ môn Petr Cech khi Sterling dứt điểm.

Leroy Sane đã ở vào thế việt vị
Clip David Silva việt vị khi Sterling ghi bàn vào lưới Arsenal

David Silva cũng đã việt vị

HLV Wenger không hài lòng về quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài 
“Hôm nay Arsenal đã nhận 2 bàn thắng việt vị và thật khó để chấp nhận điều đó trong một trận đấu lớn như vậy. Nhưng các trọng tài đã bảo vệ 2 bàn thắng đó như những con sư tử trong vườn thú do vậy chúng tôi phải thi đấu với quyết định của ông ấy”, HLV Wenger phát biểu.
“Bàn thắng gỡ hòa (của Leroy Sane) đã giúp Man City có hy vọng. Còn ở bàn thứ 2, họ đã việt vị tới gần 5m”, HLV của Arsenal càu nhàu. 
Ông Wenger nói tiếp: “Chúng tôi luôn hứng chịu những quyết định sai lầm của trọng tài trong toàn bộ mùa giải này. Hôm nay tôi thấy cả 2 bàn thắng đều việt vị nhưng chúng tôi phải chơi bóng với điều đó. Arsenal cần phải xem xét lại bản thân cũng như phân tích trận đấu để tìm ra nguyên nhân thất bại”.
Nhiều CĐV của Arsenal cũng đã rất tức tối với trọng tài biên vì ông ta không nhận bàn thắng được ghi trong thế việt vị của Leroy Sane.

CĐV Arsenal khi xem lại pha quay chậm bàn thắng của Leroy Sane

Leroy Sane ghi bàn nhưng theo các nhân tôi, anh đã việt vị rồi

Xem lại pha quay chậm thì thấy việt vị rõ ràng

Nhiều người dùng Twitter cũng tin rằng bàn thắng của Leroy Sane là việt vị


Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO