'Chào thua' Nguyên Khang với thử thách 'khó nhằn' trong 'Biệt đội vui nhộn'

Thứ Hai, 24/07/2017 19:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đoạt quán quân Sinh ra để tỏa sáng, Nguyên Khang xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn và năng động trong Biệt đội vui nhộn - chương trình mới về thể thao cùng MC Ốc Thanh Vân.
Chú thích ảnh
"Biệt đội vui nhộn" lên sóng vào lúc 20h chủ nhật trên VTV3 bắt đầu từ ngày 23/7. Từng hợp tác với nhau trong một số chương trình, Nguyên Khang rất vui khi tiếp tục được cùng Ốc Thanh Vân hợp tác trong chương trình mới.
Chú thích ảnh
Nguyên Khang cho biết, anh rất ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì cô luôn dành thời gian cho các con, cô thường trở về nhà ngay khi vừa đóng máy quay.
Chú thích ảnh
“Tôi thấy Ốc là một người phụ nữ theo chuẩn giỏi việc chuyên môn, đảm đang việc gia đình” - Nguyên Khang bày tỏ.
  
Chú thích ảnh
Nguyên Khang đã được khán giả yêu mến qua chương trình thể thao nổi tiếng Sasuke của Nhật. Năm nay anh được ê kíp Nhật Bản chọn vào chương trình mới mang đầy tính hài hước, sáng tạo nhưng cũng khá mạo hiểm, cũng mua bản quyền từ đất nước mặt trời mọc.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Để thị phạm giúp thí sinh có thể hiểu rõ luật chơi, anh không ngại làm mẫu thực hiện. Anh “tạo dáng trên không” với thời gian hơn 1 phút, đạp xe đạp bánh nhỏ qua hồ nước, đu dây thăng bằng trên không trung, quăng mình nhanh dưới thau gỗ, chơi bowling vượt chướng ngại vật…

Chú thích ảnh
Những lần thị phạm của anh đều khiến thí sinh bất ngờ vì độ khéo léo và chuẩn xác.
Chú thích ảnh
Nguyên Khang chia sẻ, anh là người đam mê thể thao, ngày nhỏ từng có thời gian theo học nhiều môn như Taekwondo, bơi lội, bóng rổ… Hiện nay, anh dành thời gian mỗi ngày cho việc luyện tập thể hình, chạy bộ và sức bền, vì vậy, anh có thể chơi tốt khá nhiều môn thể thao.
Chú thích ảnh
Nguyên Khang muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng, khỏe mạnh, yêu thích vận động
Chú thích ảnh
Ngoài khả năng dẫn các chương trình ca nhạc, thể thao, Nguyên Khang còn có khả năng chơi các nhạc cụ dân tộc và đang có kế hoạch thực hiện những sản phẩm âm nhạc riêng.
Tiểu Phong. Ảnh: Nhân Võ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7