4 ngôi sao Arsenal bị 'hạ gục' bởi một bóng hồng 17 tuổi

Thứ Ba, 14/02/2017 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, 4 cầu thủ của Arsenal là Hector Bellerin, Alex Oxlade-Chamberlain, Granit Xhaka và Shkodran Mustafi đã có màn so tài với nữ cầu thủ có kỹ thuật xuất sắc nhất thế giới, Lisa Zimouche.
Lisa Zimouche, 17 tuổi, nổi tiếng với kỹ thuật bóng đá siêu đẳng. Cô từng khiến nhiều người sửng sốt với khả năng tâng bóng và dẫn bóng vô cùng điệu nghệ.
Mới đây, nữ cầu thủ từng giành giải World Female Panna đã có dịp thi tài với các cầu thủ Arsenal trong một thử thách "xỏ háng" do nhà sản xuất xe Citreon tổ chức. Oxlade-Chamberlain là người xung phong lên đầu tiên và anh đã tỏ ra lúng túng khi bị Lisa Zimouche cho “nếm mùi đau khổ”.

Màn so tài giữa Lisa Zimouche và các cầu thủ Arsenal
Sau khi bị Lisa Zimouche hạ gục, Chamberlain đã thốt lên rằng: "Cô ấy vượt qua tôi quá dễ dàng". Cầu thủ người Pháp tiến về phía đồng đội và không quên đập tay với Zimouche.
Người thử thách tiếp theo là Granit Xhaka. Cầu thủ người Thụy Sĩ có kết cục không ít thê thảm hơn Chamberlain là mấy khi bị Zimouche cho ngã sõng xoài.
Người thảm nhất trong màn so tài này có lẽ là Mustafi. Trung vệ người Đức bị Zimouche xỏ háng trong sự hân hoan của các đồng đội. Kết thúc buổi giao lưu, tất cả ngôi sao của Arsenal đã phải ngả mũ nể phục với nữ cầu thủ 17 tuổi.

Khuôn mặt đáng thương của Mustafi
Trung Phạm
Tổng h
ợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay