YG Entertainment chiêu đãi fan video Jennie Blackpink nhảy cực đáng yêu nhưng lại bị chỉ trích thậm tệ

Thứ Năm, 16/01/2020 21:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhân dịp sinh nhật thứ 2, thủ lĩnh Blackpink Jennie vừa chiêu đãi người hâm mộ một video tập nhảy cực đáng yêu.
Blackpink kiếm được tiền siêu khủng nhờ kênh Youtube số 1 Hàn Quốc

Blackpink kiếm được tiền siêu khủng nhờ kênh Youtube số 1 Hàn Quốc

Đây mới chỉ là một trong nhiều kênh hái ra tiền của các cô nàng Blackpink.
Jennie Blackpink đang ăn mừng sinh nhật thứ 25 (tính cả tuổi âm) vào ngày 16/1!
Chú thích ảnh
Trong ngày đặc biệt này của cô, YG Entertainment đã quyết định đăng một video luyện tập cực kỳ dễ thương và bí ẩn, trong đó Jennie đang học từng bước với biên đạo nhảy Simeez.
Khác với hình ảnh sang chảnh thường thấy của Jennie, trong clip này, cô trở về với đúng tuổi hồn nhiên, nhí nhảnh của mình.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ đang bình luận rất rôm rả về video và có không ít ý kiến trái chiều: “Siêu đáng yêu! Thật vui khi thấy Jennie có nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

“YG nên dừng post những video nhảm nhí vậy đi. Tốt nhất là quảng bá và phát hành sản phẩm mới của Rose như đã hứa ấy. Chúng tôi đợi quá lâu rồi. Xin hãy đối xử với Rose tử tế hơn đi”.
“Các bước nhảy trông thật kinh dị. Vẫn lười biếng như mọi khi. Cô nên thôi làm thần tượng đi. Suốt ngày trưng ra vẻ mặt sầu thảm, mệt mỏi như sắp chết đến nơi. Mỗi khi tham dự sự kiện nào của Blackpink, trông cô luôn ốm đau. Thật ngạc nhiên khi cô vẫn là thần tượng. Nếu muốn tiếp tục, tốt nhất là bắt đầu học Lisa, Rose và Jisoo ở khoản làm việc chuyên nghiệp đi”.
Video nhảy đáng yêu của Jennie được đăng nhân sinh nhật thứ 24 của cô
Giả Bình (Theo AllKpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*