Xem 'Vì yêu mà đến' tập 5: Bảo Kun và các ‘soái ca’ than ế không ngừng ‘thả thính’

Thứ Năm, 12/10/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên - người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, hot boy Phí Ngọc Hưng… thi nhau than ế và không ngừng “thả thính” trong tập 5 chương trình Vì yêu mà đến.
Tạm chia tay dàn hot girl xinh đẹp, tối nay (12/10), Vì yêu mà đến tập 5 sẽ đón chào sự trở lại của 8 nam khách mời điển trai: Cường Seven, Nam vương Tiến Đạt, diễn viên người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân và Lincoln Thúc Lĩnh.
Nữ diễn viên Lê Khánh sẽ tiếp tục dẫn dắt chương trình, kết nối các cặp đôi của Vì yêu mà đến.
Các "soái ca" thi nhau than ế
Mở màn tập 5 phát sóng tối 12/10 chính là màn giới thiệu đậm chất "thả thính" của các soái ca. Diễn viên Lê Khánh nói, chị đặc biệt để ý đến Bảo Kun, mỗi ngày đeo một mắt kiếng, không biết là có ý đồ gì? Bảo Kun chia sẻ: “Ý đồ của em là khi nào có một cô gái mà em muốn đến và yêu cô ấy thật sự thì em sẽ bỏ mắt kiếng ra để nhìn thẳng vào mắt cô ấy”.
Chú thích ảnh
Dàn "soái ca" trở lại "Vì yêu mà đến" tập 5 
Lê Khánh tiếp tục hỏi Xuân Nhãn chuẩn bị tâm lý thế nào khi đến với chương trình tuần này, nam người mẫu trả lời: “Em cũng… vì yêu mà đến thôi, mong tìm được bạn có những điểm giống em để có thể cùng dắt tay đi về. Mấy số nay quay đều chưa có ai gọi tên em hết”.
Anh chàng còn hài hước chia sẻ: “Bữa nay em còn thay đổi kiểu tóc nhìn cho lạ xem có ai đến kéo về không”.
Chú thích ảnh
Bảo Kun đeo kính, đổi kiểu tóc... xem có ai chú ý không
Bảo Kun cheng ngang rằng anh cũng đổi kiểu tóc xem có ai để ý không: “Em cũng đang ế luôn nè”. Ngay cả hot boy Phí Ngọc Hưng cũng than thở: “Hình như càng đổi kiểu tóc càng không được để ý hay sao, em vuốt tóc cao như thế này mà còn chưa có người yêu đây”.  
Hot boy Phí Ngọc Hưng “manh động”
Trong một trích đoạn 15 giây hé lộ trong Vì yêu mà đến tập 5, hot boy Phí Ngọc Hưng “manh động” chạy nhào đến ôm nhân vật nữ khách mời khi MC Lê Khánh để các “soái ca” lên sân khấu tiếp cận nhân vật.
Những thú vị nào sẽ xuất hiện trong tập phát sóng tiếp theo này? Ai trong số các soái ca than ế sẽ được "rước" lên sân khấu? Tập 5 của Vì yêu mà đến sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 12/10 trên kênh HTV7.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VYMĐ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay