Xem ‘Vì yêu mà đến’ tập 14: 'Bạn gái Sơn Tùng M-TP' rất thích mối tình chị em

Thứ Năm, 14/12/2017 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tối 14/12, 8 hotgirl sẽ quay trở lại show hẹn hò Vì yêu mà đến tập 14. Trước khi đến với những màn tỏ tình ấn tượng, các cô gái đã chia sẻ quan điểm của mình về chuyện “tình yêu không phân biệt tuổi tác”.
Emma Nhất Khanh đã cùng chàng trai Hàn Quốc tên Woosi ra về trong tập 12 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến. Tập 14 chương trình đón chào sự trở lại của 8 cô gái dễ thương: Oanh Kiều, Gia Linh, Trang Ly, Misoa Kim Anh, Trà Ngọc, Dương Minh Ngọc, Nhung Gumiho và Cara Phương.
Chú thích ảnh
Tập 14 chương trình "Vì yêu mà đến" đón chào sự trở lại của 8 cô gái dễ thương
Trước khi đến với những màn tỏ tình ấn tượng, các cô gái đã trả lời câu hỏi của MC Lê Khánh: Các bạn nghĩ như thế nào về câu nói tình yêu không phân biệt tuổi tác?
Cara Phương, cô nàng đóng cặp với Sơn Tùng M-TP trong MV triệu view Nơi này có anh - cho biết, cô cho rằng câu tình yêu không phân biệt tuổi tác là đúng bởi cô rất ấn tượng với những mối tình chị em. “Những mối tình chị em rất dễ thương… với lại, khi trái tim mình đã rung động rồi thì tuổi tác không quan trọng đâu” - Cara Phương bày tỏ.
Chú thích ảnh
Gia Linh bày tỏ, trong tình yêu tuổi tác không quan trọng
Dương Minh Ngọc đồng quan điểm với Cara Phương khi cho rằng: “Không nhất thiết là bằng tuổi hay lớn hơn, tình cảm dành hết cho nhau là có thể giữ mối quan hệ bền vững”.
Vì yêu mà đến tập 14: Các hotgirl nghĩ thế nào về yêu bạn trai kém tuổi?
Gia Linh bày tỏ: “Tuổi tác không quan trọng trong tình yêu, ví dụ hai người không đồng tuổi tác thì đều có cái thú vị riêng, bổ sung những điều người khác không có khiến tình yêu thêm chan hòa và thú vị”.
Chú thích ảnh
Liệu có chàng trai nào kém tuổi đến tỏ tình với các cô gái trong tập 14?
Liệu có chàng trai nào kém tuổi đến tỏ tình với các cô gái trong tập 14? Sẽ có thêm một cái kết đẹp đến với các cặp đôi? Tập 14 Vì yêu mà đến sẽ lên sóng lúc 20h30 tối nay (14/12) trên kênh HTV7.
‘Vì yêu mà đến’ tập 13: Bảo Kun bỏ mắt kính tỏ tình, nữ DJ lại chọn… Cường Seven

‘Vì yêu mà đến’ tập 13: Bảo Kun bỏ mắt kính tỏ tình, nữ DJ lại chọn… Cường Seven

Cô gái đầu tiên khiến Bảo Kun phải bỏ mắt kính và nhấn nút bước lên tỏ tình là Trương Tiểu My - nữ DJ xinh đẹp đến từ Đà Nẵng. Đáng tiếc cho Bảo Kun, bởi Tiểu My đến để tỏ tình với… Cường Seven trong tập 13 chương trình Vì yêu mà đến.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VYMD
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO