Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Quyên tuyên bố sẽ đến với Hùng bất chấp mọi thứ

Thứ Tư, 06/06/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên thẳng thừng tuyên bố: “Chúng tôi sẽ thông báo cho các người biết, tôi và Hùng sẽ đến với nhau, cho dù các người có muốn hay không”.
Trong tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương, Quang lướt Facebook, tình cờ thấy ảnh chụp chung của con trai - Linh (Bình An) và bạn gái - Diệu Anh (Nhã Phương).
Khi Quang tò mò vào xem trang cá nhân của Diệu Anh, anh giật mình khi thấy ảnh cô bé chụp chung với bố mẹ - chính là Hùng (Chi Bảo) và Vân. Biết người yêu của Linh lại là con gái của Hùng và Vân, Quang bàng hoàng.
Chú thích ảnh
Quang bàng hoàng khi biết Linh yêu con gái của Vân và Hùng
Cùng lúc đó, tại Nga, Vân cũng phát hiện con gái Diệu Anh yêu con trai của Quang và Quyên (Thanh Mai). Vô tình thấy Linh đi cùng Diệu Anh, Vân về xem bàn học của con và cũng phát hiện ra sự thật, Vân vô cùng lo lắng.
Chú thích ảnh
Vân cũng sốc và lo lắng
Trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 34 hé lộ thêm cảnh Quang và Vân (Hoa Thúy) nói chuyện qua điện thoại về việc Linh yêu Diệu Anh. Khi Quang đang an ủi Vân, thì Quyên về đến cửa, cô lao tới giằng điện thoại từ tay Quang để mắng Vân “té tát”.
“Tôi tưởng những gì cần nói chúng ta đã nói hết với nhau rồi mà. Hãy sòng phẳng nhìn thẳng vào vấn đề đi, đừng có hơi một tí là đem cái chết, sức khỏe ra dọa dẫm người khác, không có ích gì đâu” – Quyên đang mắng Vân thì bị Quang ngăn lại.
Chú thích ảnh
Quang (Lê Vũ Long) quát Quyên: “Em thôi đi!”. Quyên phản ứng gay gắt: “Anh hẹn em vì anh không muốn ly dị, vì sợ người yêu của anh không có gia đình, không có hạnh phúc đúng không? 
Anh nhìn lại mình đi, tại sao lại có một người đàn ông ngu xuẩn đến như vậy? Trong khi cô ta cũng ngoại tình mà tại sao mọi người nhìn cô ta như một nạn nhân vậy?”.
“Em im đi, em không biết mình đang nói gì đâu” – Quang nói. Quyên phản pháo rằng cô biết điều cô cần là gì và cô không lảng tránh.
Quang cho rằng, từ trước tới giờ, Quyên luôn chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến người khác, đồng thời cảnh báo chuyện Quyên với Hùng sẽ chẳng có kết quả gì đâu.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Quyên tuyên bố sẽ đến với Hùng bất chấp mọi thứ
Quyên cao giọng với chồng: “Sao anh biết? Chúng tôi sẽ thông báo cho các người biết tôi và Hùng sẽ đến với nhau, cho dù các người có muốn hay không”.
Quang hỏi nhưng là để thông báo cho Quyên biết sự thật: “Kể cả khi Linh yêu con gái của Hùng phải không?”.
Câu nói của chồng khiến Quyên ngớ người, có lẽ Quyên không thể ngờ lại gặp phải tình cảnh ngang trái như vậy.
Hùng, Vân, Quang và Quyên sẽ ứng xử thế nào trước sự thật này? Quyên có vì tình cảm của mình với Hùng mà ngăn cấm Linh đến với Diệu Anh?
Tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ phát sóng vào 20h45 tối thứ Năm (7/6) trên kênh VTV1.
'Quỳnh búp bê': Phim về thân phận gái mại dâm tiếp sóng ‘Tình khúc Bạch Dương’

'Quỳnh búp bê': Phim về thân phận gái mại dâm tiếp sóng ‘Tình khúc Bạch Dương’

Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong có tựa đề Quỳnh búp bê khai thác số phận của những cô gái mại dâm sẽ tiếp sóng phim Tình khúc Bạch Dương từ ngày 15/6.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay