Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Khán giả tranh luận kết phim thế nào hợp lý

Thứ Năm, 07/06/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kết phim Tình khúc Bạch Dương như thế nào cho hợp lý, khi mà các mối quan hệ của Hùng, Vân, Quang, Quyên và hai bạn trẻ Linh – Diệu Anh đang rất rối ren? Khán giả không ngừng tranh luận và viết phần kết khi tập 34 bộ phim chuẩn bị lên sóng.
Khó đoán hồi kết của câu chuyện tình "tay tư"
Bộ phim Tình khúc Bạch Dương đang phát sóng những tập cuối cùng. Càng về cuối, diễn biến phim càng kịch tính và khó đoán hồi kết.
Chuyện Hùng và Quyên (Thanh Mai) gặp rồi yêu nhau trở lại, Quang và Vân đều đã biết. Quang đang suy nghĩ và dần chấp nhận ly hôn với Quyên. Trong khi đó, Quyên sang Pháp để nói rõ mọi chuyện với con trai.
Trước khi sang Pháp, Quyên tới Nga để tìm Hùng và hỏi anh về dự định sắp tới. Trong lúc Hùng chưa biết sẽ phải làm gì, Vân đã tìm gặp Quyên. Hai người vốn là bạn thân thiết, bởi dòng đời xô đẩy, 30 năm sau họ tranh giành nhau một người đàn ông.
Chú thích ảnh
Quang biết Diệu Anh là con gái của Hùng và Vân
Chú thích ảnh
Vân phát hiện Diệu Anh yêu con trai của Quang với Quyên
Quyên không úp mở mà nói thẳng với Vân (Hoa Thúy) rằng cô đã gặp Hùng, đồng thời thông báo hai người còn yêu nhau, rồi đề nghị Vân hãy giải thoát cho Hùng vì suốt những năm qua anh sống với Vân không có tình yêu.
Đáp lại lời đề nghị của Quyên, Vân cho rằng cô đã rất yêu Hùng và cô không tin rằng, sau khoảng thời gian quá dài bên nhau, trải qua quá nhiều gian khó, Hùng không chỉ sống với Vân vì trách nhiệm. Vân đồng ý với Quyên sẽ để cho Hùng lựa chọn, nếu Hùng chọn Quyên thì Vân sẽ để anh đi, ngược lại, Vân sẽ tìm mọi cách giữ hạnh phúc gia đình.
Chú thích ảnh
Tình yêu của đôi bạn trẻ có bị ngăn cản?
Người quan trọng nhất là Hùng (Chi Bảo) thì chưa biết mình muốn gì. Anh nói yêu Quyên nhưng cũng không thể hiện là mình không yêu Vân. Hùng vẫn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho Vân thật lòng.
Giữa lúc người lớn còn chưa biết sẽ giải quyết chuyện tình cảm như thế nào thì chuyện đôi bạn trẻ Linh và Diệu Anh yêu nhau cũng được Quang, Vân và Quyên phát hiện.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Quyên tuyên bố sẽ đến với Hùng bất chấp mọi thứ
Liệu Quyên có vì sự ích kỷ của bản thân mà ngăn cấm các con của họ đến với nhau? Trước khi tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương lên sóng, nhiều khán giả đã cùng dự đoán kết thúc phim sẽ như thế nào?
Hạnh phúc gia đình mới là điều tồn tại duy nhất!
Phần đông khán giả có cùng ý kiến, kết phim Tình khúc Bạch Dương là Quyên về với Quang, Hùng lựa chọn Vân, và cặp đôi Linh – Diệu Anh sẽ đến với nhau.
Lý giải cho cái kết này, khán giả Ánh Sao Đêm phân tích: Bố mẹ sẽ nhận rõ vấn đề tình yêu là phải từ hai phía... đúc rút kinh nghiệm sai lầm của quá khứ từ bố mẹ nên đã chấp nhận để hai con đến với nhau.
Theo facebook Nói Phải Làm: “Mình nghĩ bộ phim chỉ là khoảnh khắc để 4 người lớn nhìn lại chính mình và để con cái hiểu hơn về bố mẹ. Hùng sẽ nhận ra vợ người luôn bên cạnh mình từ khi còn hai bàn tay trắng, người luôn chăm sóc trân trọng, yêu thương mình và là mẹ của con mình mới là người quan trọng nhất, người Hùng yêu nhất.  
Quyên và Quang cũng sẽ nhận ra chính đối phương là người mình yêu và nhận ra những sai lầm, sửa chữa và có hạnh phúc gia đình đúng nghĩa. Linh và Diệu Anh còn trẻ, tình cảm kia sẽ trôi qua một kỉ niệm đẹp mà thôi.
Mình thật sự ngưỡng mộ tình cảm của Vân và Quyên chỉ mong đạo diễn sẽ để mối quan hệ của hai người tốt đẹp hơn”.
Chú thích ảnh
Hạnh phúc gia đình mới là điều tồn tại duy nhất!
Bạn Trần LyLy cho rằng: “Qua bao sóng gió, cặp đôi Quyên - Quang và Hùng - Vân sẽ vẫn trở về bên nhau. Một phần vì con, một phần họ nhận ra hạnh phúc gia đình mới là điều tồn tại duy nhất. Tình đầu là mối tình đẹp nhưng không hẳn là mãi mãi. 4 người gạt bỏ cái tôi cá nhân và cho 2 con của mình kết hôn”.
Khán giả Hiền Hoàng Thị bày tỏ: “Quang - Quyên, Hùng - Vân, Diệu Anh – Linh. Nhớ ai đó từng nói, sau tất cả mọi người vẫn đối xử với nhau rất lịch sự, nên mình nghĩ kết là thế. Còn Vân và Quyên từng hứa cho con lấy nhau lúc chụp ảnh chung ở trường nên Diệu Anh và Linh sẽ lấy nhau”.
Bạn Như Ý Lee viết: “Quang, Quyên, Hùng, Vân… nhận ra tình yêu trao cho nhau chỉ là thời thanh xuân êm đềm. Có thể ban đầu họ đến với nhau bằng trách nhiệm nhưng khi họ cùng nhau vượt qua sóng gió, khó khăn… là tình cảm cũng lớn dần lên, không còn là trách nhiệm nữa. Qua đó, họ cũng nhận ra cuộc hôn nhân không tình yêu nó đau như thế nào? Và sẽ chấp nhận tình cảm của Diệu Anh (Nhã Phương) và Linh (Bình An)”.
Chú thích ảnh
Hùng sẽ trở về với Vân?
“Mọi thứ sẽ êm ấm trở lại. Linh và Diệu Anh sẽ chính thức công khai tình cảm với bố mẹ của cả hai. Họ cũng sẽ là người hóa giải mọi rắc rối. Để rồi gia đình Vân - Hùng, Quyên - Quang sẽ hòa hợp, hạnh phúc... quá khứ sẽ vẫn ở đó, tươi đẹp và đáng trân trọng” – khán giả Tâm Tâm viết kết phim Tình khúc Bạch Dương.
Phim Việt sẽ không đi quá giới hạn
Nhiều khán giả có những ý kiến khác, cho rằng Quang (Lê Vũ Long) và Quyên nhất định sẽ chia tay, Hùng trở về với Vân, và dự đoán có thể Quang sẽ đi tìm Đan.
Facebook Linh Ngọc viết: “Hùng - Vân nhận ra tình yêu với nhau. Quang ly hôn và đi tìm Đan. Quyên một mình suy ngẫm. Linh – Diệu Anh để kết thúc mở. Tuổi đấy đã cưới xin gì cứ làm bạn đã. Đây là kết mình mong muốn dù phải hay không”.
Bạn Hiền Hoàng Thị dự đoán: “Hùng - Vân, Diệu Anh - Linh, Quang - Quyên làm bạn. Vì Hùng sẽ chọn gia đình, Vân quyết bảo vệ gia đình đó, Quang với Quyên làm bạn vì thực sự giữa cả hai không có tình yêu. Diệu Anh - Linh bên nhau như sự hàn gắn tình bạn của Vân với Quyên”.
Chú thích ảnh
Tình bạn của Vân với Quyên sẽ được hàn gắn?
Khán giả Vũ Minh Tuấn nhận định: “Vân sẽ giữ được hạnh phúc gia đình vì Vân xứng đáng có được điều đó, một người phụ nữ thông minh và chân thành sẽ cảm động được Hùng, rằng gia đình là thứ quan trọng hơn là cảm xúc tuổi trẻ ùa về thoáng chốc.
Quang - Quyên sẽ li dị và Quang đi tìm Đan. Một người tốt như Quang sống quá nửa đời người với đầy đủ chuẩn mực một người chồng - người cha không đáng phải chịu cái kết sống một cuộc sống hôn nhân không tình yêu đến hết đời. Dù không còn trẻ nhưng cũng không muộn để Quang bắt đầu một cuộc sống mới.
Linh sau khi biết chuyện của thế hệ trước sẽ không phản đối quyết định của họ. Có thể Linh và Diệu Anh sẽ đến được với nhau, hoặc là một kết thúc mở khiến người xem suy ngẫm.
Phim Việt dù gì thì cũng sẽ không đi quá giới hạn đạo đức và thuần phong mỹ tục của người Việt và cũng sẽ không có những cái kết như trong cổ tích, sẽ có cái để khán giả tiếc nuối, cũng có cái khiến rất hài lòng”.
Chú thích ảnh
Quang sẽ ly hôn và đi tìm Đan?
Bạn Kylie Giang chia sẻ rằng: “Quyên sẽ vẫn ích kỷ muốn có Hùng. Quyên sẽ chia tay Quang. Hùng sẽ về với Vân, khi trở về Hùng sẽ day dứt mối tình với Quyên nhưng sẽ cho vào ký ức.
Khi trở về với gia đình, Hùng cũng sẽ có cảm giác tội lỗi với vợ. Linh và Diệu Anh sẽ vẫn là bạn (kết thúc mở) thời gian trả lời.
Quang và Đan cũng sẽ là kết thúc mở. Như vậy mới đúng với tựa đề của phim Tình khúc Bạch Dương”.
Chú thích ảnh
Theo khán giả Snape Taoxanh: “Kết thúc Quyên - Quang chia tay, Hùng có cuộc nói chuyện với Quang và Vân, Hùng vẫn là một gia đình, hai bạn trẻ là một cặp. Theo diễn biến tính cách và mối tình cảm của các tuyến nhân vật thì mình thấy như vậy là hợp lý”.
Phim Tình khúc Bạch Dương kéo dài 36 tập, tối nay (7/6), tập 34 sẽ lên sóng VTV1 lúc 20h45.
'Quỳnh búp bê': Phim về thân phận gái mại dâm tiếp sóng ‘Tình khúc Bạch Dương’

'Quỳnh búp bê': Phim về thân phận gái mại dâm tiếp sóng ‘Tình khúc Bạch Dương’

Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong có tựa đề Quỳnh búp bê khai thác số phận của những cô gái mại dâm sẽ tiếp sóng phim Tình khúc Bạch Dương từ ngày 15/6.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO