Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 33: Quyên trơ trẽn khuyên Vân ‘hãy để Hùng đi’

Thứ Năm, 31/05/2018 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên cho rằng Vân hãy gặp Hùng và bảo Hùng lựa chọn giữa bổn phận và tình yêu thực sự. “Nếu Hùng chọn tôi, Vân sẽ để anh ấy đi chứ” -  Quyên nói.
Sau khi Vân (Hoa Thúy) tìm đến tận khách sạn nơi Quyên (Thanh Mai) ở, trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, hai người đã có cuộc gặp gỡ và thẳng thắn nói chuyện với nhau.
Quyên thẳng thắn thừa nhận đã gặp lại Hùng và cả hai vẫn còn yêu nhau. "Tôi biết Hùng và Vân không hạnh phúc. Vân không thể chấp nhận chuyện đó nhưng không lẽ, Vân để Hùng suốt đời như vậy hay sao" - Quyên tự tin khẳng định.
Chú thích ảnh
Quyên nói Vân hãy để Hùng thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc
Chú thích ảnh
Vân không tin bao nhiêu năm qua Hùng sống với cô chỉ vì bổn phận
Quyên nói thêm: “Anh ấy đã dành 30 năm để làm tròn trách nhiệm với Vân, như vậy vẫn không đủ với Vân hay sao?”.
Vân nói, cô không tin Hùng chung sống với cô chỉ để trả giá cho những gì gây ra trong quá khứ, bởi cả hai đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, nước mắt mới có cuộc sống như ngày hôm nay.
Sau cùng, Quyên bảo Vân hãy về gặp Hùng để hỏi anh lựa chọn giữa bổn phận và tình yêu thực sự. "Nếu anh Hùng chọn tôi, Vân sẽ để cho anh ấy đi chứ?" - Quyên hỏi thẳng.
Chú thích ảnh
Hùng buộc sẽ phải lựa chọn Quyên hoặc là Vân
Cũng trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên gặp Hùng (Chi Bảo) và nhìn anh bằng ánh mắt day dứt như hờn trách. Sau đó, Hùng tiếp tục đưa ra lời hứa hẹn với Quyên rằng: "Anh sẽ chứng minh cho em thấy tình yêu của anh đối với em như thế nào".
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 33: Quyên trơ trẽn khuyên Vân hãy để Hùng đi
Ở Việt Nam, Quang (Lê Vũ Long) đã tìm Đan (Huyền Lizzie) nhưng lần này Đan lại cự tuyệt sự quan tâm của Quang, quyết tâm ra đi để không phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang. Liệu đây là sự hối hận muộn màng của Đan hay chỉ là một chiêu trò để Đan có được tình cảm của Quang?
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau khi cự tuyệt tình cảm của Đan, Quang lại giữ cô ở lại
Chú thích ảnh
Vậy là sau gần 30 năm, Quyên và Vân đã chính thức gặp mặt nhau để giải quyết những mâu thuẫn cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Liệu cả hai có thể tìm được tiếng nói hiểu chung tìm được cho bản thân mình một lối đi giúp cả 4 người cùng đươc hạnh phúc hay chỉ làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn?
Về phía Hùng, có vẻ trái tim anh luôn hướng đến Quyên nhưng anh có quyết bỏ vợ con, gia đình đã sát cánh bên anh trong những lúc khó khăn nhất để đến với Quyên?
Tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ phát sóng vào 20h45 tối thứ 5 (31/5) trên kênh VTV1.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 32: Phản ứng bất ngờ của Vân khi thấy chồng ôm ấp tình cũ

‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 32: Phản ứng bất ngờ của Vân khi thấy chồng ôm ấp tình cũ

Trong tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên tới Nga gặp Hùng trước khi sang Pháp thăm con trai. Vân tận mắt chứng kiến Hùng ôm ấp Quyên và cô có phản ứng đầy bất ngờ.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay