Xem 'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Cảnh nóng của Quang với Đan khiến fan ‘phẫn nộ’

Thứ Sáu, 25/05/2018 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trích đoạn tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương có cảnh nóng của Quang với Đan khiến khán giả “phẫn nộ” vì cho rằng, các nhân vật trong phim toàn sống giả tạo, dối trá…
Hùng (Chi Bảo) và Quyên gặp lại nhau trong tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương. Quyên tỏ vẻ trách móc Hùng: “Em tưởng anh không đến chứ?”.
Hùng xoa dịu Quyên (Thanh Mai) rằng anh nghĩ gì chắc Quyên cũng hiểu, nhưng Quyên vẫn giận dỗi: “Dạo này cứ mỗi lần gọi điện thoại cho anh, em có cảm giác như mình cố tình làm phiền anh vậy”.
Chú thích ảnh
Rồi Quyên hỏi Hùng thẳng thắn: “Anh cảm giác có lỗi với Vân (Hoa Thúy) đúng không? Bây giờ anh định thế nào?”.
Trong khi Quyên đã quyết định ly hôn với Quang thì câu trả lời của Hùng khiến Quyên hoàn toàn thất vọng. Hùng nói: “Anh cũng chưa nghĩ đến”.
Chú thích ảnh
Quyên hỏi Hùng có yêu Vân không?
Chú thích ảnh
Hùng nói dù sao anh với Vân cũng là vợ chồng mấy chục năm nay
Quyên hỏi Hùng: “Anh có yêu em không?”. Đáp lại, Hùng khẳng định chắc chắn: “Sao em hỏi vậy, anh rất yêu em”. Quyên lại hỏi tiếp: “Anh có yêu Vân không, anh nói đi”.
Không trả lời trực tiếp câu hỏi của Quyên, Hùng bảo dù sao anh với Vân cũng là vợ chồng với nhau mấy chục năm.
Trong khi đó, khi mối quan hệ của Quang và Quyên căng thẳng, trong tập 31 Tình khúc Bạch Dương, Quang có những hành động khước từ tình cảm của Đan. Quang đã giới thiệu một người hướng dẫn khác cho Đan với lý do bận rộn, không có nhiều thời gian giúp cô.
Tuy vậy, Đan không dễ dàng bỏ cuộc, cô hẹn Quang và nói rằng cô tôn trọng quyết định sắp đặt của Quang về công việc, còn chuyện tình cảm thì Đan sẽ tự quyết định nên thế nào.
Quang giải thích anh làm vậy vì muốn tốt cho Đan, rằng anh muốn Đan sẽ tìm được một người tốt hơn anh, không buồn tẻ và chán ngắt như vậy.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cảnh nóng táo bạo của Quang và Đan trong tập 32 "Tình khúc Bạch Dương"
Chú thích ảnh
Trích đoạn tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ tình huống Quang (Lê Vũ Long) đã đáp lại tình cảm của Đan. Hai người ôm hôn nóng bỏng, đắm đuối.
Với 4 nhân vật chính của bộ phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng bị khán giả chê giả tạo vì vừa quan tâm vợ, vừa say đắm với người tình. Quyên vì mê đắm người tình cũ mà nằng nặc đòi ly hôn chồng, còn Vân quá hiền và nhu nhược cũng nhận không ít lời chỉ trích từ khán giả.
'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Cảnh nóng của Quang với Đan khiến fan ‘phẫn nộ’
Trước đây, chỉ có Quang được cho là hình tượng người chồng mẫu mực, hoàn hảo và anh vẫn người được nhiều khán giả yêu mến nhất phim. Bởi thế mà khi Quang ngã vào lòng Đan trong tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương, nhiều fan bày tỏ sự thất vọng, thậm chí là phẫn nộ vì bị sụp đổ hình tượng.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả thất vọng khi Quang đáp lại tình cảm của Đan
Khán giả KhoiHoang Quan bình luận: “Cảnh này nóng nhất phim rồi, ngay cả Hùng và Quyên cũng diễn ra rất nhẹ nhàng, của hai người yêu nhau tha thiết, người xem chấp nhận được. Cảnh Quang và Đan hơi lố, không yêu người ta mà anh Quang, một người mẫu mực mà làm như vậy là không được rồi”.
Bạn Phương Anh thất vọng: “Rốt cuộc cũng cho Quang ngủ với Đan. Ít nhất cũng phải giữ lấy hình tượng một nhân vật nào đó chứ. Yêu chéo, rồi lại ngủ! Xem rồ cả người”.
“Ôi... ông Quang... tôi thất vọng về ông quá. Tưởng ông tốt hơn thế chứ” – khán giả Huyền Trang viết.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cũng có nhiều ý kiến ủng hộ Quang tìm tình yêu đích thực cho mình
Chú thích ảnh
Khán giả ủng hộ Quang chọn Đan
Cùng với đó, nhiều người bênh vực Quang vì cho rằng, Quang cũng xứng đáng có được tình yêu thực sự, đúng nghĩa với người mà luôn yêu và tôn trọng Quang thực sự.
Nhiều khán giả cũng dự đoán rằng có thể đó chỉ là phút say rượu khiến Quang nhất thời không thể kiềm chế cảm xúc. Và Quang sẽ sớm dừng lại như trước đây, anh đã từng kiềm chế tình cảm của mình trước Vân.
Tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng tối nay (25/5) trên kênh VTV1.
'Tình khúc Bạch Dương' tập 31: Hùng ‘tự thú’ với vợ đã gặp lại người tình

'Tình khúc Bạch Dương' tập 31: Hùng ‘tự thú’ với vợ đã gặp lại người tình

Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 31, không còn cách nào khác, Hùng phải tự thú nhận chuyện anh gặp lại Quyên nhưng anh khẳng định với vợ, hai người chỉ vô tình gặp nhau và đơn thuần vì công việc.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO