Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 5: Nương bị đánh ghen dữ dội vì quyến rũ đàn ông ở làng Đông

Thứ Năm, 16/11/2017 20:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Từ khi trở về làng Đông, Nương (Thanh Hương) thường xuyên bị đàn bà trong làng mắng nhiếc vì cô đã đẹp còn hát hay khiến đàn ông trong làng mê mẩn. Ở tập 5 Thương nhớ ở ai, Nương bị một người đàn bà trong làng đến đánh ghen…
Ngay từ ngày đầu tiên trở về làng Đông, Nương đã khiến dân làng chú ý vì cô dám đứng ra bênh vực cô gái chửa hoang rồi cho cô ta ở nhờ. Chưa hết, khi cả làng “đấu tố” Hớn, Nương cùng Hơn kêu gọi mọi người suy xét lại nhưng không một ai hưởng ứng.
Nương bị người làng mỉa mai bởi cái nghề hát cô đầu, nhưng sắc đẹp cùng với tiếng hát buồn đến nao lòng của Nương khiến đàn ông trong làng ai cũng say đắm và thầm ước rằng “vợ mình được bằng một phần con Nương thì tốt”.
Đàn ông say đắm, còn đàn bà thì vừa ghen vừa ghét Nương (Thanh Hương). Ở trích đoạn tập 5 Thương nhớ ở ai, bà Ba tìm đến tận nhà Nương đánh ghen. Bà liên tục chửi rủa rằng Nương đã quyến rũ khiến chồng bà mang hết của nải ở nhà đem cho. Bà Ba còn tức tối đập phá nhà Nương vừa mới được mọi người dựng cho.
Trích đoạn tập 5 phim "Thương nhớ ở ai"
Chưa lúc nào Nương tỏ ra nín nhịn trước những chuyện bất bình xảy ra ở làng Đông. Lần này cũng vậy, Nương lên giọng đối đáp lại rồi cả hai xảy ra xô xát.
Theo dõi từ xa, thấy tình hình căng thẳng, ông chủ tịch xã Đột mới tiến lại can thiệp. Nương lựa thời cơ mượn uy quyền chủ tịch xã dọa tố bà Ba tội chống đối, cướp chính quyền...
Chú thích ảnh
Nương không để yên khi bị mắng nhiếc
Chú thích ảnh
Dù không tận mắt thấy "ông nhà" đem của đi cho nhưng bà ba quả quyết đó là sự thật

Chú thích ảnh
Chủ tịch xã Đột tỏ ra bênh vực Nương
Ông Đột tỏ ra bênh vực Nương khi hỏi người phụ nữ: “Thế bà đã thấy ông nhà ngủ với cô Nương chưa?”. Dù không chứng minh được nhưng bà Ba vẫn chưa hả giận, bà tiếp tục chửi rủa Nương thậm tệ…
Những diễn biến mới sẽ được hé lộ trong Thương nhớ ở ai tập 5 phát sóng lúc 14h30 ngày 18/11 trên VTV3.
Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi: ‘Bà cán bộ xã Tí Hin’ nói gì?

Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi: ‘Bà cán bộ xã Tí Hin’ nói gì?

Vai diễn Tí Hin trong phim Thương nhớ ở ai là em gái chủ tịch xã, tính tình điệu đà, lẳng lơ, vô duyên và rất chua ngoa đanh đá.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020