Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 5: Lại ‘sốc’ với cảnh ông Cương 3 vợ đòi ‘lấy thêm bà nữa’

Thứ Bảy, 18/11/2017 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau cảnh đánh ghen dữ dội của bà Ba với cô Nương, trích đoạn mới nhất tập 5 phim Thương nhớ ở ai lại khiến khán giả tò mò khi xuất hiện ông Cương, dù đã có 3 vợ rồi nhưng ông vẫn dọa “các bà mà tranh cãi, tôi đi lấy vợ nữa bây giờ”.
Mới lên sóng nhưng phim Thương nhớ ở ai đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả truyền hình. Những lời khen và cả những ý kiến bình luận trái chiều về một số cảnh trong phim càng khiến bộ phim tăng sức hút.
Theo VTV, các tập đã phát sóng của Thương nhớ ở ai hút hàng chục nghìn lượt xem của khán giả, tính tới thời điểm hiện tại, video tập 1 đạt 100.440 lượt xem, tập 2 là 73.093 lượt, tập 3 đạt 67.047 lượt và tập 4 là 59.908 lượt xem.
Sau mỗi tập phim được phát sóng, trên trang Fanpage của bộ phim cũng lập tức nhận được phản hồi của khán giả về những diễn biến trong phim và diễn xuất của các diễn viên. Những diễn biến mới của bộ phim đang được nhiều khán giả chờ đợi.
Cảnh Nương bị bà ba đánh ghen
Chủ tịch xã Đột tới tìm Nương
Trước khi tập 5 Thương nhớ ở ai lên sóng, ê kíp đã tung ra những trích đoạn vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên là cảnh bà Ba đến tận nhà cô Nương đánh ghen dữ dội. Bà cho rằng, chồng bà đã đem hết của nhà đến cho Nương (Thanh Hương).
Cách đây chưa lâu, ê kíp tiếp tục hé lộ thêm một trích đoạn trong tập phim sắp phát sóng khiến khán giả vô cùng tò mò. Hóa ra, người đến nhà cô Nương đánh ghen lại là… vợ 3 của ông Dương trong làng Đông.
Chú thích ảnh
Ông Dương ở làng Đông...  
Chú thích ảnh
... có tới ba bà vợ
Trích đoạn hé lộ cảnh ông Dương hạch sách, yêu cầu các bà vợ đấm lưng, tuy nhiên các bà vợ đùn đẩy cho nhau, bà cả đẩy cho bà hai, rồi bà hai lại đẩy cho bà ba. Trong lúc bà ba còn tức tối vụ đến nhà cô Nương đánh ghen, bà ba lớn tiếng mắng chồng khiến ông vô cùng tức giận.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Ông Dương yêu cầu bà cả phổ biến lại “luật gia đình” cho bà ba nắm rõ, rằng nhà này không có chuyện vợ cãi chồng, trên nói dưới phải nghe… Khi đọc đến yêu cầu với ông chồng là “không được lang chạ bên ngoài”, ông Cương liền gạt phắt đi và dọa: “Tôi lại đi lấy thêm vợ nữa bây giờ”.
Thương nhớ ở ai tập 5: Ông Dương dọa sẽ lấy thêm vợ nữa
Sau cùng, ông Dương kết luận từ giờ sẽ xóa bỏ luật lệ nhà này để từ giờ “ai tốt với tôi thì tôi sẽ trả ơn, theo luật cạnh tranh, cứ thế mà làm”…
Liệu các bà vợ có chịu chấp nhận cái quy ước mới của ông Cương? Những diễn biến mới thú vị của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong Thương nhớ ở ai tập 5, phát sóng lúc 14h20 ngày 18/11 trên kênh VTV3.
Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 5: Nương bị đánh ghen dữ dội vì quyến rũ đàn ông ở làng Đông

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 5: Nương bị đánh ghen dữ dội vì quyến rũ đàn ông ở làng Đông

Từ khi trở về làng Đông, Nương (Thanh Hương) thường xuyên bị đàn bà trong làng mắng nhiếc vì cô đã đẹp còn hát hay khiến đàn ông trong làng mê mẩn. Ở tập 5 Thương nhớ ở ai, Nương bị một người đàn bà trong làng đến đánh ghen…
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay