Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 15: Mẹ con Nhân bị hại

Thứ Bảy, 23/12/2017 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Trong tập 15 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh quyết định nói lời chia tay Nghĩa, còn ông Bánh gặp Liễu hứa hẹn một ngày nào đó sẽ đón hai mẹ con Liễu về.
Trong clip giới thiệu tập 15 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh đã tìm đến Nghĩa và nói lời chia tay với anh, Hạnh nói: "Từ bây giờ em sẽ không gặp anh nữa. Từ trước đến giờ em đã bỏ qua tất cả, nhưng bây giờ em mới biết để vượt qua được dư luận và có thể vượt qua được mối thù của hai họ là điều không thể".
Đáp lại, Nghĩa ôm Hạnh và nói: "Chỉ vì chuyện này mà em nỡ rũ bỏ tình yêu của chúng ta sao?" - "Chỉ cần chúng ta yêu nhau là được. Anh sẽ về thuyết phục thầy u" - Nghĩa khẳng định.
Chú thích ảnh
Hạnh đã tìm Nghĩa và nói lời chia tay
Cũng trong tập 15, ông Bánh đã ra gặp Liễu ở bờ sông, Liễu kể: "Con Bè nó cứ hỏi bố nó mãi".
Ông Bánh phân trần rằng ông biết chuyện đó nhưng không biết phải làm cách nào vì ông Bánh nhận ra, dường như vợ ông đã biết chuyện.
Liễu không hề than trách mà nói với ông Bánh với giọng đầy cảm thông: "Em không trách gì anh cả". Có lẽ vì thế, ông Bánh càng cảm thấy áy náy, nên hứa hẹn: "Anh biết là em khổ vì anh nhiều lắm... Rồi đến lúc nào đó anh sẽ thu xếp đón mẹ con em về". Ở gần đó, vợ ông Bánh đã chứng kiến chuyện ông Bánh nói với Liễu.
Thương nhớ ở ai - Tập 15: Hạnh quyết định chia tay Nghĩa, ông Bánh hứa sẽ đón mẹ con Liễu về
Nhân cũng gặp rắc rối trong tập 15 phim Thương nhớ ở ai, khi người của hợp tác xã đã tìm tới nhà Nhân, nói rằng hợp tác xã bị mất lúa và đi kiểm tra. Nghe nói vậy, Hạnh thật thà bảo: "Không biết có ai mang lúa để vào sau vườn nhà chúng tôi kia kìa".
Sau đó, cô dẫn những người này ra sân sau và họ thông báo số lúa ở sân nhà Nhân bằng đúng số lúa hợp tác xã bị mất. Bất ngờ, họ tuyên bố Nhân ăn trộm lúa rồi ra lệnh: “Bắt mấy u con nhà này về hợp tác xã”.
Ai là người đứng sau vụ việc, rắp tâm hại mẹ con Nhân? Hạnh và Nghĩa có nên duyên hay sẽ có kết cuộc giống như Nhân và Vạn? Tập 15 phim Thương nhớ ở ai sẽ phát sóng vào lúc 14h30 ngày 23/12.
Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 14: Lộ diện người đàn ông để Liễu chịu điều tiếng chửa hoang

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 14: Lộ diện người đàn ông để Liễu chịu điều tiếng chửa hoang

Trong tập 14 phim Thương nhớ ở ai, người đàn ông khiến Liễu chịu điều tiếng chửa hoang, bị dân làng cắt tóc, bôi vôi, thả trôi sông… đã lộ diện.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay