Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 13: Chủ tịch xã Đột quyết đi bộ đội để chinh phục Nương

Thứ Bảy, 16/12/2017 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 13 phim Thương nhớ ở ai, nghĩ Nương khinh mình vì cách ăn nói cộc cằn, chủ tịch xã Đột quyết định đi bộ đội “sẽ sống và trở về như thằng Vạn, sẽ có nhiều huân huy chương như nó" để có được tình cảm của Nương.
Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi Chủ tịch xã Đột quyết liệt bày tỏ tình cảm của mình với Nương nhưng chuyện tình giữa anh và cô vẫn chưa có một cái kết có hậu. Sau bao nhiêu năm, Đột vẫn yêu Nương như thế nhưng dường như Nương vẫn chưa đồng ý đến với anh chủ tịch xã.
Trong clip ngắn hé lộ tập 13 Thương nhớ ở ai, Đột (Jimmii Khánh) đến gặp Nương và thông báo quyết định: "Tôi sắp đi xa". Khá bất ngờ trước quyết định của Đột, Nương sững lại hỏi: "Anh đi đâu?".
Thương nhớ ở ai - Tập 13: Chủ tịch xã Đột quyết đi bộ đội, Nương sững sờ
Đột hỏi Nương (Thanh Hương) cũng là nói rõ hơn thông báo: "Tôi đi bộ đội em có buồn không?" - "Em không đến với tôi vì em khinh tôi phải không? Em khinh tôi ăn nói cộc cằn…" - Chủ tịch xã Đột nói tiếp.
Chủ tịch xã Đột nói: "Tôi sẽ đi bộ đội. Sẽ sống và trở về như thằng Vạn. Sẽ có nhiều huân huy chương như nó"…
Không chỉ có Chủ tịch xã Đột, nghe thông báo có chiến tranh, con trai Hơn dù chưa đủ 16 tuổi, cũng muốn đi bộ đội.

Việc những người đàn ông làng Đông lần lượt ra đi khiến cho những phụ nữ làng Đông trở nên lo âu và buồn bã. Nương sẽ trả lời sao trước quyết định của Đột?
Tập 13 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào 14h30 ngày 16/12 trên kênh VTV3.
Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 12: ‘Chúng mày hôn cho cả cái làng Đông biết thế nào là yêu’

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 12: ‘Chúng mày hôn cho cả cái làng Đông biết thế nào là yêu’

Trong tập 12 phim Thương nhớ ở ai, bối cảnh phim bắt đầu thay đổi, thấy Hạnh - con gái của Nhân - và bạn trai tình cảm, chủ tịch xã Đột không tỏ ra khó chịu mà còn nói: “Hôn đi, chúng mày hôn cho cả cái làng Đông này ứa máu mắt ra, cho biết thế nào là yêu".
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020