Xem 'Thư ký Kim' tập 10: Phó chủ tịch danh giá lội ruộng khi ra mắt nhà người yêu

Thứ Năm, 05/07/2018 08:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hành trình đến với cô thư ký xinh đẹp vẫn còn nhiều khó khăn và "cửa ải" tiếp theo mà Lee Young Joon cần vượt qua trong tập 10 Thư ký Kim sao thế? là lấy lòng hai bà chị vốn sẵn ghét mình của Kim Mi So.
Chuyện tình cảm giữa Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) đang tiến triển hết sức ngọt ngào, với tràn ngập phân cảnh lãng mạn của cặp đôi mới yêu trong tập 9.
Cảnh hôn lãng mạn trong tủ đồ nhà Kim "đốn tim" khán giả xem tập 9:
Nhưng sau khi xác định đến với nhau, cũng như bao cặp tình nhân khác, họ sẽ phải vượt qua bài "thẩm định" của người nhà đối phương.
Trong khi Kim vốn đã rất được lòng người nhà Lee, sau 9 năm họ chứng kiến cô thư ký xinh đẹp tận tụy hỗ trợ anh trong công việc, thì mọi chuyện hoàn toàn người lại trong mắt "nhà gái".
Hai chị gái của Kim vốn đã sẵn ghét sếp của em mình vì luôn "bóc lột sức lao động và thời gian" của cô. Chính tai Lee cũng từng nghe cả bộ "sỉ vả" mình từ hai bà chị khi anh trốn trong tủ quần áo của Kim vì họ bất ngờ ập đến trong tập 9.
Dù vậy, "quân sư" Yoo Sik đã giảng cho Lee một bài chuẩn khi ra mắt nhà bạn gái nhằm giúp bạn thân mình "qua ải". Đó là phải lễ phép và làm mọi việc nhà gái yêu cầu để thể hiện thành ý.
Chú thích ảnh
Lee chăm chú "học bài" trước khi ra mắt nhà bạn gái
Thấm nhuần lời dạy này nên dù phải lội xuống ruộng giữa trời nắng, Lee vẫn cố gắng thực hiện thử thách anh chưa từng làm trong đời. Theo những phân cảnh được hé lộ trong tập 10, có vẻ các chị gái Kim cũng không tỏ thái độ gay gắt khi giáp mặt em rể tương lai.
Chú thích ảnh
Phó chủ tịch Lee vẫn đẹp ngời ngời trong trang phục làm đồng
Tập 9 phim Thư ký Kim sao thế? khép lại với cảnh Kim phát hiện ra "oppa" mà cô tìm kiếm từ ngày bé chính là Lee em (chứ không phải Lee anh như trong các tập trước).
Các diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối 5/7 trên kênh tnN của Hàn Quốc.
Đoạn giới thiệu phim Thư ký Kim sao thế? tập 10:
8 tình tiết độc đáo trong ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến khán giả cực kỳ yêu thích

8 tình tiết độc đáo trong ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến khán giả cực kỳ yêu thích

Sự cuồng nhiệt dành cho loạt phim  Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) là có thật. Loạt phim ăn khách này không chỉ hài hước và nhẹ nhàng, mà còn là phim hài lãng mạn đầy sáng tạo, sâu sắc mang bối cảnh trong văn phòng làm việc.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi