Xem ‘Thách thức danh hài’ tập 1: ‘Cụ bà xì tin’ xài Youtube sành sỏi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú

Thứ Tư, 17/10/2018 21:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập mở màn Thách thức danh hài mùa 5 lên sóng lúc 20h35 tối thứ Tư, ngày 17/10 trên kênh HTV7.
Sau màn giới thiệu, MC Ngô Kiến Huy “hoang mang” thắc mắc vì sao trang phục của anh lại quá “khác biệt” so với hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Ngay lập tức, Trấn Thành “dìm hàng” chàng Bắp rằng đó là thể hiện sự “cách li” nhưng cũng không quên an ủi anh vượt qua nỗi đau và hy vọng anh “trưởng thành” hơn mỗi ngày.
Chú thích ảnh
2 giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy
Thí sinh đầu tiên dự thi là cụ bà Thiên Thanh, dù đã 74 tuổi nhưng vẫn tự tin và cực kỳ duyên dáng. Tự nhận mình là “anh hùng bàn phím” và sử dụng khá rành Youtube, cụ Thiên Thanh sẽ mang đến nhiều tiết mục để chọc cười được BGK.
Chú thích ảnh
Cụ bà Thiên Thanh
Thí sinh tiếp theo là Thanh Huyền - một chủ quán cà phê nhỏ đến từ Buôn Ma Thuột. Trước khi dự thi, Huyền gửi tặng BGK cùng MC Ngô Kiến Huy gói cà phê mà chị tự “xay trộn” để “mua chuộc” Trấn Thành và Trường Giang.
Kế đến, Thoại Mỹ - cô gái xinh xắn đến từ Cà Mau. Ngay từ cái tên đã khiến giám khảo Trường Giang bật cười. Tuy nhiên, không hiểu vì sao Thoại Mỹ khóc nức nở từ khi bước lên sân khấu? Cô nàng sẽ biến hóa như thế nào để có thể mang về số tiền thưởng lớn?
Trailer tập 1 Thách thức danh hài:

Kết đêm thi đầu tiên là cặp đôi Thanh Chương và Hoàng Duy. Cả hai có chung niềm đam mê nghệ thuật nên đã quyết tâm đăng ký tham gia chương trình. Đặc biệt, hai bạn trẻ khiến Trấn Thành và Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” ngay trên sân khấu. 
Chú thích ảnh
Cặp đôi Thanh Chương và Hoàng Duy khiến Trấn Thành - Trường Giang "đứng hình"
'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về các mối tình, trước khi 'chung một nhà' với Hari Won

'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về các mối tình, trước khi 'chung một nhà' với Hari Won

Đại chiến kén rể tập 17 tiếp tục câu chuyện của chàng trình dược viên 9X Quốc Việt (Đà Nẵng) vẫn còn dang dở và đang chờ đợi một quyết định đến từ gia đình của các cô gái.
Đón xem tập 1 Thách thức danh hài mùa 5 lúc 20h35 tối 17/10 trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*