Xem tập 7 'Tuyệt đỉnh song ca': Cẩm Ly 'nói hớ' về thí sinh đội Minh Tuyết - Quang Lê

Thứ Ba, 21/08/2018 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (21/8) sẽ là vòng đối kháng chứa đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ đến từ đội Minh Tuyết - Quang Lê.
Trailer tập 7 Tuyệt đỉnh song ca:
Với vòng đối kháng này, những tiết mục được HLV Minh Tuyết phối bài vô cùng đặc sắc khiến cho các huấn luyện viện các đội còn lại khen nức nở luôn và hơn nữa đã tạo nên một làng sóng âm nhạc cho các thí sinh.
4 chàng trai Phan Thương – Xuân Tính – Hoàng Giang – Ngọc Vũ sẽ thể hiện liên khúc Định mệnh – Phút cuối – Chiều một mình qua phố mang đến nhiều bất ngờ với các HLV đội bạn và khán giả.  
Bốn giọng ca với màu sắc khác nhau Thu Uyên – Mai Huê – Bá Huy – Nhật Hào lại được HLV Minh Tuyết – Quang Lê giao nhiệm vụ thể hiện bản ca khúc mashup Giọt mưa thu – Mưa rừng. Hai ca khúc với hai dòng nhạc khác nhau lại được tiếp nối với nhau tạo nên một bản phối độc đáo, đã tai với phần dàn dựng đẹp mắt. 
Chú thích ảnh
Thu Uyên – Mai Huê – Bá Huy – Nhật Hào
Tiếp nữa, bốn giọng ca Trung Nghĩa – Mỹ Phụng – Hoàng Nghi và Thúy Vân thể hiện liên khúc Áo em chưa mặc một lần – Vòng nhẫn cưới. Trong một phút phiêu theo phần trình diễn của thí sinh, Cẩm Ly đã không định thần được giới tính và "nói hớ" khi nhận xét thí sinh đội Minh Tuyết - Quang Lê.
(Clip: Cẩm Ly nói hớ khi không phân biệt được thí sinh nam hát giọng nữ)
Trẻ trung, sôi động và không kém phần dễ thương là những gì mà các chiến binh Hải Yến – Minh Tân – Ý Nhi thể hiện được trong ca khúc Quay lưng.
Các chiến binh còn lại là Hà My – Duy Đạt – Chí Thảo – Thu Uyên được các HLV thử thách thể hiện ca khúc Gió mùa về. 
XEM TRỰC TIẾP tập 7 Tuyệt đỉnh song ca 2018 phát sóng lúc 21h tối nay (21/8) trên kênh THVL1.
Tập 6 'Tuyệt đỉnh song ca':  Quang Lê mê mẩn, Minh Tuyết 'rùng mình' khi nghe chàng trai này cất giọng hát

Tập 6 'Tuyệt đỉnh song ca': Quang Lê mê mẩn, Minh Tuyết 'rùng mình' khi nghe chàng trai này cất giọng hát

HLV Minh Tuyết "rùng mình", HLV Quang Lê mê mẩn bấn loạn khi nghe chàng trai Tùng Anh cất giọng hát Một thời đã xa trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng tối qua (14/8) trên kênh THVL1.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSXCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*