Xem tập 66 'Cả một đời ân oán': Diệu và Tú 'sống trong sợ hãi' vì kế hoạch Nguyên An giả bị lộ

Thứ Năm, 02/08/2018 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kế hoạch Nguyên An giả bị lộ, Diệu vô cùng hoang mang khi bị đe dọa, trong khi đó, Tú lùng sục khắp nơi nhưng Kiên nhất định không chịu lộ diện trong tập 66 Cả một đời ân oán.
Tập 66 phim Cả một đời ân oán được phát sóng vào 21h40 tối nay (1/8) trên kênh VTV3.
Trong tập 65 Cả một đời ân oán, Tú giả vờ say rượu bị đau đầu để hoãn việc về quê cùng với Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm). Trong khi Tú "hoãn binh", Diệu đã đi trước một bước, đó là tìm về quê của Tú nói lời ngon ngọt, đưa tiền để cô của Tú không nói ra sự thật về thân phận của Tú khi Vũ gia tìm tới.
Vừa bước ra khỏi cổng, Diệu đã bị Kiên chờ sẵn và đe dọa: "Tôi sẽ nói tất cả mọi chuyện cho Vũ gia biết, rằng cô công chúa bé nhỏ mà họ đang lầm tưởng hóa ra cũng chỉ là một con bé bần tiện, thấp kém. Tất cả chỉ là một vở kịch và người đạo diễn là bà".
Chú thích ảnh
Diệu (Lan Phương) không giấu được sự hoang mang, trong khi đó, Tú tìm mọi cách liên lạc với Kiên (Trọng Lân) để nói chuyện nhưng Kiên nhất định không chịu lộ diện.
Trong tập 66 Cả một đời ân oán, Tú nhận điện thoại của Kiên với thái độ bực tức: "Anh ở đâu?". Kiên trả lời: "Cảm ơn em đã quan tâm nhưng anh đang ở một nơi xa vô cùng".
Chú thích ảnh
"Anh định làm trò gì thế hả, đừng tưởng nhận tiền của tôi rồi lật kèo dễ dàng nhé" - Tú (Thùy Anh) quát Kiên là "thằng điên kia". 
Kiên vẫn giữ thái độ bình thản: "Biết em dạo này tìm anh nên anh gọi để thông báo với em rằng, anh đang ở rất xa, đừng tìm anh vô ích, không tìm được anh đâu". Nói rồi Kiên cúp máy trong khi Tú tỏ ra vô cùng tức giận.

Tập 65 'Cả một đời ân oán': Diệu và Tú 'sống trong sợ hãi' vì kế hoạch Nguyên An giả bị lộ
Kiên sẽ làm gì với bằng chứng anh có trong tay? Khi nào kế hoạch Nguyên An giả của Tú và Diệu sẽ bị Vũ gia phát hiện?
Xem tập 66 phim Cả một đời ân oán được phát sóng vào 21h40 tối nay (2/8) trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 66: Diệu nổi điên vì Phong và Thủy đều 'mê mệt' Dung

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 66: Diệu nổi điên vì Phong và Thủy đều 'mê mệt' Dung

Trong tập 66 phim Cả một đời ân oán, Diệu nổi điên tức giận quát mắng Thủy và cho rằng không hiểu Dung đã làm gì mà cả Phong và Thủy đều mê mệt Dung.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Tình cũ của Tú mang clip Nguyên An giả tìm Diệu tống tiền

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Tình cũ của Tú mang clip Nguyên An giả tìm Diệu tống tiền

Bí mật giữa Tú (Thùy Anh) và Diệu (Lan Phương) vô tình đã bị Kiên - tình cũ của Tú - nghe được. Kiên đã mang clip này đến tìm Diệu để tống tiền trong tập 65 phim Cả một đời ân oán.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7