Xem tập 64 'Cả một đời ân oán': Nguyên An giả hoang mang sợ lộ thân phận

Thứ Năm, 26/07/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 64 phim Cả một đời ân oán, Vũ gia định về quê gặp bà cô của Tú khiến Nguyên An giả lòng đầy hoang mang vì sợ lộ thân phận.
Tập 64 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (25/7) trên kênh VTV3. Khán giả có thể xem trực tiếp phim Cả một đời ân oán tập 64 tại đây hoặc xem độc quyền trọn bộ phim Cả một đời ân oán tại VTV Giải trí
Trở thành con cháu Vũ gia, Tú được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang chưa bao lâu thì những lo lắng bắt đầu ập tới. Đầu tiên là việc cô chia tay và bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền.
Tiếp sau đó, trong Cả một đời ân oán tập 64, Tú (Thùy Anh) hoang mang hẹn gặp Diệu (Lan Phương) để hỏi về kế hoạch tiếp theo: "Cô định như thế nào?".
Chú thích ảnh
Thấy Tú hẹn gặp bất ngờ, Diệu nhắc lại: "Nguyên tắc từ đầu đặt ra như thế nào? Chúng ta sẽ không gặp nhau cho đến khi nào cháu ổn định trong nhà của họ mà".
Tú lên giọng: "Dẹp cái nguyên tắc của cô đi, không gặp thì làm sao mai cháu giải quyết được. Cháu muốn hỏi kế hoạch của cô như thế nào?". 
Chú thích ảnh
"Tìm cách hoãn binh, ít nhất là cho đến ngày mai" - Diệu nói. Đáp lại, Tú tỏ ra rất căng thẳng: "Hoãn binh? Cô buông câu rồi bắt cháu làm, làm thế nào được?". 
Diệu quát Tú: "Này đừng lên giọng với tao, làm thế nào là chuyện của mày, muốn làm thế nào thì làm". 
Sau đó, Tú cũng tiết lộ điều khiến cô lo lắng: "Mai họ về quê gặp bà cô cháu, mà bà cô cháu bị tật nói nhiều nhưng thành nói dại, không khéo lại lộ mất". 
Chú thích ảnh
Khi đang vui vẻ nhảy trong bar
Chú thích ảnh
... nhìn thấy người yêu cũ
Chú thích ảnh
mặt Tú biến sắc
Không chỉ lo lắng chuyện Vũ gia về quê thăm gia đình, Tú còn không được yên ổn với người yêu cũ. Sau vụ dùng clip nóng để tống tiền, Tú lại chạm mặt Kiên (Trọng Lân) trong quán bar khi đang khoe tài nhảy giỏi với bạn của Nguyên.
Chú thích ảnh
Mới gặp Thủy, bà Hảo đã có nhiều thiện cảm
Chú thích ảnh
Biết Thủy là con của Phong và Diệu
Chú thích ảnh
Bà Hảo than "ông trời thật không công bằng"

Ở một diễn biến khác, Thủy (Lương Thanh) cùng Phong và Diệu đi thăm mộ bà nội. Trước khi đi, họ ghé qua bếp Bình An lấy bánh do Dung chuẩn bị. Gặp Thủy, bà Hảo ngay lập tức đã có thiện cảm, bà khen Thủy tốt nết, nghe giọng hay, nhẹ nhàng...
Khi biết Thủy là con của Phong và Diệu, bà Hảo cho rằng thật không công bằng khi "người xấu từ trong ra ngoài như cô với cậu mà đẻ ra được con bé như thế này, kể cũng lạ".
Tập 64 'Cả một đời ân oán': Nguyên An giả hoang mang sợ lộ thân phận
Đến bao giờ thì thân phận Nguyên An giả sẽ bị lộ? Liệu sau khi nhận được tiền, Kiên có buông tha cho Tú hay không?
Xem tập 64 Cả một đời ân oán phát sóng 21h40 tối nay (26/7) trên kênh VTV3.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Thấy Đăng ôm Dung Bình quát bố 'tránh xa mẹ tôi ra'

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Thấy Đăng ôm Dung Bình quát bố 'tránh xa mẹ tôi ra'

Trong tập 63 phim Cả một đời ân oán, vô tình nhìn thấy Đăng đang ôm Dung, Bình quát lớn "tránh xa mẹ tôi ra".
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên