Xem tập 6 ‘Nhanh như chớp nhí’: Huỳnh Lập và Băng Di thay nhau ‘công kích’ Trấn Thành

Thứ Sáu, 07/09/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đảm nhận vai trò đội trưởng trong tập 6 Nhanh như chớp nhí, Huỳnh Lập và Băng Di nhiều phen “bẽ mặt” trước màn đối đáp thông minh của các nhí, mà còn liên tục phải ăn “hành” từ MC Trấn Thành.
Ở giây phút đầu giới thiệu, Băng Di – Huỳnh Lập đã thay nhau “dìm hàng” MC Trấn Thành không thương tiếc. Được Trấn Thành hỏi: “Đến với chương trình 2 em có thấy mình tươi trẻ hơn không?”, Băng Di không ngần ngại đáp trả: “Dạ trẻ chứ anh vì ở đây 2 em trẻ hơn anh rồi”. Rơi vào tình huống “muối mặt” thế này, Trấn Thành ngay lập tức đe dọa: “Em tạt MC như vậy số phận sẽ không được tốt đẹp lắm đâu!”.
(Clip: Băng Di và Huỳnh Lập thay  phiên nhau công kích Trấn Thành)
Ở một tình huống khác, trong lúc MC Trấn Thành đang mải mê dẫn dắt chương trình, 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Băng Di “tí ta tí tởn” chạy theo các thí sinh nhí rời sân khấu đến chơi đùa cùng chiếc phao khổng lồ từ anh Tia Chớp khiến Trấn Thành một phen hốt hoảng.
Bên cạnh đó, 3 thí sinh nhí đội Huỳnh Lập là Kim Thảo (4 tuổi), Hoàng Hải (7 tuổi), Thiên Phúc (7 tuổi) cũng đã thổi bùng không khí hào hứng cho cả trường quay. Đặc biệt, Hoàng Hải, đã khiến Băng Di “điêu đứng” vì màn đáp trả cực tỉnh và hài hước.
Chú thích ảnh
Các thành viên đội Huỳnh Lập
Chú thích ảnh
Các thành viên đội Băng Di
Nguyên do là khi MC Trấn Thành hỏi cậu bé: “Con thấy cô Băng Di đẹp không?”, Hoàng Hải vui vẻ trả lời “Dạ không”. Dù được Trấn Thành nhắc khéo là con không thể đối xử phũ phàng với phụ nữ như vậy, Hoàng Hải vẫn lém lỉnh đáp: “Cô Băng Di là đàn bà chứ không phải là phụ nữ”. Cậu bé 7 tuổi còn đưa ra nhận định “đàn bà là già, còn phụ nữ là trẻ” khiến nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ “gục ngã” vì quá tổn thương.
(Clip: Băng Di "gục ngã" vì bị chê... "không đẹp")
Cho rằng Trấn Thành là người “mồi” cho các thí sinh nhí “sỉ nhục” mình, Băng Di và Huỳnh Lập thay phiên nhau “công kích” MC khiến khán giả có một trận cười mỏi răng.
Đón xem tập 6 Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối Chủ nhật (9/9) trên HTV2 và Giải Trí TV
Tập 5 ‘Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành liên tục bị bé 5 tuổi ‘bắt bẻ’, Đức Phúc thoát mác 'thánh ngơ

Tập 5 ‘Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành liên tục bị bé 5 tuổi ‘bắt bẻ’, Đức Phúc thoát mác 'thánh ngơ"

Tập 5 Nhanh như chớp nhí chứng kiến màn đối giữa 2 đội của Erik và Đức Phúc, còn riêng MC Trấn Thành thì khá hoang mang vì bị thí sinh nhí Hồng Liên mới 5 tuổi liên tục “bắt bẻ”.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*