Xem tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Nàng MC muốn tìm người yêu ‘có bằng đại học’, không cần đẹp trai

Thứ Ba, 15/05/2018 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 20 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối mai (16/5) trên kênh VTV3 với nữ chính là Phương Thảo (24 tuổi, MC truyền hình, đến từ Hưng Yên).
Là một MC, tính chất công việc đòi hỏi Phương Thảo phải nói nhiều, tuy nhiên em gái cô nhận xét chị mình lại là người khá “nhát”. Trải qua 2 mối tình, Phương Thảo mong tìm một người “tử tế, tôn trọng phụ nữ, cầu tiến, không cần quá điển trai nhưng phải có bằng đại học”.
MC truyền hình Phương Thảo đeo mặt nạ hồ nguyệt đi hẹn hò
MC truyền hình Phương Thảo đeo mặt nạ nguyệt hồ đi hẹn hò
Phương Thảo (đeo mặt nạ nguyệt hồ) – sẽ được hẹn hò cùng 3 chàng trai: Chí Phúc (mặt nạ kim ngư, 30 tuổi, chuyên viên chăm sóc khách hàng, đến từ Đồng Tháp); Thành Tâm (mặt nạ hàu biển, 20 tuổi, sinh viên ĐH Tài chính – Marketing, đến từ Bến Tre) và Hùng Thuận (mặt nạ hải xà, 26 tuổi, thiết kế thời trang, cũng đến từ Bến Tre).
Xem tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Không cần trai đẹp, cô nàng MC muốn tìm người yêu ‘có bằng đại học’
3 chàng trai hẹn hò cùng Phương Thảo: Thanh Tâm, Hùng Thuận, Chí Phúc
Trong đó, Chí Phúc ngay khi còn trẻ đã ra nước ngoài lập nghiệp, sống xa nhà nên anh chàng luôn tâm niệm phải tự lập và cố gắng vươn lên. Nhưng cũng chính vì “xa mặt cách lòng”, mà Chí Phúc và “mối tình đầu” của anh đã không thể đến được với nhau. Quyết định tìm cơ hội mới tại Lựa chọn của trái tim, Chí Phúc mong muốn có được một người con gái “hòa đồng, dễ thương nhưng cá tính và phải cao trên 1m58”.
Chí Phúc muốn tìm cô nàng cao trên 1m58
Chí Phúc muốn tìm cô nàng cao trên 1m58
Còn Thành Tâm- chàng sinh viên chỉ mới 20 tuổi nhưng đã có một “thiên tình sử” đáng nể với 3 lần đổ vỡ. Chia sẻ về mối tình ấn tượng nhất, chàng sinh viên trẻ cho biết vì “yêu xa” và không chịu nổi tính hay ghen của bạn gái, nên cả hai đường ai nấy đi. Với Thành Tâm, mẫu người yêu lý tưởng là một cô nàng có “khuôn mặt ưa nhìn, nói chuyện vui vẻ, công việc ổn định, không ghen nhiều và có thể lớn hơn từ 2, 3 tuổi”.
Chí Phúc muốn tìm cô nàng cao trên 1m58
Thành Tâm - chàng sinh viên với một thiên tình sử
Cuối cùng Hùng Thuận – NTK đã trải qua bốn mối tình, và điều làm cho Hùng Thuận cảm thấy tiếc nuối nhất, là anh đã đánh mất người bên mình lúc khó khăn, khi chưa có sự nghiệp. Hùng Thuận chia sẻ, lý do cả hai chia tay là do anh “chỉ biết bản thân, không quan tâm nhiều đến cô ấy”. Cho đến khi nhận anh ra sai lầm của mình, thì mọi chuyện đã quá muộn màng, không thể cứu vãn.
NTK Hùng Thuận cùng tham gia hẹn hò
NTK Hùng Thuận cùng tham gia hẹn hò

“Vật chất có thể kiếm được cả đời, nhưng tình cảm thì không phải lúc nào cũng có được”, Hùng Thuận chia sẻ trong tiếc nuối. Tham gia hẹn hò, Hùng Thuận mong muốn tìm được người con gái dễ thương, hòa đồng, chỉ cần không “kiêu kỳ” là được.
Trailer Lựa chọn của trái tim tập 20: 
Ba chàng trai, ba cá tính riêng biệt, ai sẽ cùng Phương Thảo bắt đầu một chuyện tình mới? Đón xem tập 20 Lựa chọn của trái tim phát sóng vào 20h30 tối mai (16/5) trên kênh VTV3.
Tập 19 ‘Lựa chọn của trái tim': MC 'tình một đêm' chọn người mẫu 'nóng bỏng'

Tập 19 ‘Lựa chọn của trái tim': MC 'tình một đêm' chọn người mẫu 'nóng bỏng'

MC “tình một đêm” Trần Anh Huy (26 tuổi) đang yêu “đơn phương” 3 năm đã tìm được "tình yêu đích thực" trong tập 19  Lựa chọn của trái tim lên sóng tối qua (9/5)  trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020